Schanzer
Schanzer
Schanzer

dumfries fo4 Tin tức

Nhóm hội thảo tại Katherinen-Gymnasium Ingolstadt.

Schanzener: Hội thảo chung chống lại chủ nghĩa cực đoan phải

Trong quá trình tài trợ mà FC Ingolstadt 04 đã tiếp quản trường học mà không có sự phân biệt chủng tộc -trường học với dự án can đảm tại Katharinen -gymnasium, một hội thảo về chủ đề của các biểu tượng, thương hiệu và quy tắc cực đoan. Vincent Ludwig, người giám sát người hâm mộ tại FC Ingolstadt 04, đã phát biểu rộng rãi trước nhiều sinh viên và đại diện của bối cảnh người hâm mộ Ingolstadt, những người đã phát triển các biểu tượng, thương hiệu và mã có liên quan trong một hội thảo. Ngoài ra, những người tham gia sẽ có một chuyến đi đến Bảo tàng Do Thái ở Munich vào tuần tới.


Bối cảnh người hâm mộ Schanzer cũng tham gia hội thảo.

Cùng với sự chăm sóc người hâm mộ của FCI và thương hiệu ô xã hội "Schanzenberger", một công việc dự án tại Katharinen-gymnasium đã diễn ra vào ngày 26 tháng 6, trong đó nó được phát triển cùng nhau . Ngoài dịch vụ bảo mật tại Audi Sportpark, điều này cũng phục vụ bối cảnh người hâm mộ tích cực, bởi vì điều đó dễ dàng hơn đối với những người có thái độ cực kỳ đúng đắn để thể hiện chúng thông qua các thương hiệu và biểu tượng.


Các thương hiệu quần áo phù hợp và đúng đắn - không phải tất cả chúng đều có thể được chỉ định.

Để làm điều này, các sinh viên muốn tạo một cái nhìn tổng quan đơn giản dưới dạng một tấm khiên cần được gắn vào rõ ràng cho khách truy cập vào công viên thể thao Audi. Trong một hội thảo chung, học sinh và đại diện của bối cảnh người hâm mộ Schanzer đang hoạt động được thảo luận, có thể được phân loại là rõ ràng đúng -wing và/hoặc phát xít và theo đó không có chỗ ở FCI. Đức quốc xã ngày nay đã học được - thường thì nó không còn là sự hói đầu cùn với những đôi giày nhảy, mà là những người ăn mặc thời trang, những người đã tiếp quản các xu hướng thời trang và thường chỉ có thể nhận ra bởi các thương hiệu có liên quan, từ đó Ludwig.


Biểu tượng, mã và tem quần áo đã được thảo luận trong các nhóm riêng lẻ.

Vào ngày 4 tháng 7, nhóm dự án sẽ đến Bảo tàng Do Thái ở Munich để cùng triển lãm không bao giờ đi bộ một mình. Bản sắc Do Thái trong thể thao. Trọng tâm của nội dung sau đó là ghi nhớ và tham khảo văn hóa người hâm mộ hiện tại.


Giám sát viên người hâm mộ Vincent Ludwig đã dẫn đầu thông qua hội thảo.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //