Schanzer
Schanzer
Schanzer

esport live Tin tức

"Mười một người bạn" chiếm vị trí thứ năm tại Cúp Bavaria của Lebenshilfe.

Nhóm bao gồm Schanzer "Những người bạn yêu tinh" trong năm Bavaria hàng đầu

Đội hòa nhập của FC Ingolstadt 04 đã đạt được vị trí thứ năm tại Giải vô địch Bavaria của Lebenshilfe. Điều này có nghĩa là "mười một người bạn" là một trong những đội bảng xếp hạng fifa 2018 tốt nhất trong tiểu bang.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm của nó, giải đấu diễn ra trong một khung cảnh đặc biệt trong năm nay và được tổ chức tại sân vận động SPVGG Greuther Fürth. Vào buổi sáng, các câu lạc bộ tham gia đã xác định các đội tốt nhất trong giải đấu của họ trong bốn trận đấu với tám phút. Với lời chào từ Giám đốc điều hành FCI Sport và Truyền thông Dietmar Beiersdorfer, Donaust?dter đã hỗ trợ một khởi bảng xếp hạng fifa 2018 đầu tối ưu cho cuộc thi. Với tám điểm từ bốn trận đấu, The Black và Red đủ điều kiện cho Liên đoàn Bayern diễn ra cùng chiều.

Ở đó, "những người bạn yêu tinh" phải làm với các đội tốt nhất từ ??bang Free và đóng vòng chính sau các trận đấu chuyên sâu và chiến đấu mạnh mẽ ở vị trí thứ năm trong bảng. Bạn có thể tự hào về chính mình, Schanzer!

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ..bảng xếp hạng fifa 2018.

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần bảng xếp hạng fifa 2018 tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //