Schanzer
Schanzer
Schanzer

trò chơi gia đình Tin tức

Trò chơi tại nhà vào cuối tuần tiếng Anh: Vào thứ bảy, các chàng trai của chúng tôi đã trở lại trong trận đấu thể thao Audi (Ảnh: B?sl/KBumm).

Thông tin về trò chơi tại nhà: Mọi thứ đáng biết về trò chơi Saarbrücken

Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả thông tin về trò chơi Home của Schanzer chống lại người hàng xóm. Ngay cả khi các quy định của Corona áp dụng cho các sự kiện thể thao- ngoại trừ cái gọi là "các biện pháp bảo vệ cơ bản" (quy định về khoảng cách và vệ sinh)- không còn bắt buộc, chúng tôi khuyên bạn nên đeo mũi y tế trong toàn bộ môi trường sân vận động, bao gồm cả bãi đậu xe Không gian cũng như đứng và chỗ ngồi -Cover.





Vé: Bên cạnh các Cửa hàng trực tuyến vé Và fanshop tại Audi Sportpark cũng có cơ hội bảo đảm thẻ cho trận đấu phân chia thứ ba của Schanzer trong ngày trận đấu: bởi vì Phòng vé Có Mở cho đến khi ngay trước khi đá -off. Chúng tôi yêu cầu bạn mua vé trước để khoảng cách trước quỹ chính có thể được đảm bảo vào ngày trận đấu. Máy tính tiền chính và khách mở từ 12.30 p.m. Ngoài ra, vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 8 năm 2022, vé cho trận đấu Toto Cup với Turkspor Augsburg (Tue, ngày 16 tháng 8, khởi động: 6:00 chiều) và các cảng Leuarea chống lại SV Wehen Wiesbaden (Thứ Bảy, 27.8., 2 P.M.) và SV Waldhof Mannheim (Thứ bảy, ngày 10 tháng 9, 2 giờ chiều).

Mở sân vận động: Công ty thể thao Audi của chúng tôi được mở 90 phút trước khi bắt đầu trò chơi vào những ngày trò chơi thông thường.

Fanshop trong sân vận động: FANSHOP tại Audi Sportpark mở cửa cho bạn trong những ngày trận đấu về nhà của Schanzer. Đội FanShop đang sử dụng hai giờ trước trận đấu và một giờ sau tiếng còi cuối cùng và đã mong chờ chuyến thăm của bạn. Trong thời kỳ của Corona và sự bảo vệ của nhân viên của chúng tôi, chúng tôi luôn đề xuất các quy định cơ bản sau:

 • Rất vui khi được bảo vệ mũi (FFP2).
 • Vui lòng chú ý đến vệ sinh tay tốt, sử dụng chất khử trùng tay (có sẵn bộ phân phối chất khử trùng).
 • Lưu ý các dấu hiệu được đánh dấu (hệ thống đường dẫn một chiều) trong cửa hàng.

Đến đó: Ngoài việc đến bằng xe hơi hoặc xe đạp (còn có đủ các cơ sở đỗ xe xung quanh công viên thể thao Audi), chúng tôi cũng đề xuất ưu đãi Invg. Một Dịch vụ đưa đón Vào ngày trận đấu, sẽ có - bắt đầu từ Zob Ingolstadt và Trạm chính Ingolstadt - từ 90 phút trước khi đá, vé vào có giá trị như một vé. Xe buýt của người hâm mộ của những người hâm mộ Schanzer như thường lệ trong Ida-Noddack-Stra?e (lối vào P2, Scheelestrasse).

Trong giao thông công cộng, những điều sau đây cũng được áp dụng:

 • Bảo vệ mũi miệng (FFP2) phải luôn luôn được mặc. Một mặt nạ y tế ("Mặt nạ op") là đủ cho trẻ em và thanh thiếu niên giữa sinh nhật thứ sáu và thứ 16.
 • Giữ khoảng cách lớn nhất có thể từ các hành khách khác.
 • Nắm tay ra khỏi khuôn mặt của bạn.
 • Sử dụng tất cả các cửa để vào và ra.
 • Ho và hắt hơi vào kẻ gian của cánh tay hoặc trong một chiếc khăn tay giấy.

Chỗ đậu xe: P1 và P2 nằm trong khu vực lân cận của sân vận động, P3 mở cửa cho người hâm mộ khách. Không gian đỗ xe đặc biệt "S" chỉ có thể truy cập với ID đặc biệt hợp lệ. Sử dụng người dùng xe lăn và những người có khuyết tật với thẻ ID thích hợp (lối vào Scheelestrasse). Khung cảnh hoạt động của khách nên được đậu tại bãi đậu xe xe buýt của khách.

Xung quanh trò chơi gia đình:

 • Truy cập sân vận động diễn ra độc quyền tại lối vào được chỉ định, có thể nhìn thấy trên vé tương ứng. Nó sẽ cả chỗ ngồi và phòng đứng ngỏ ý. Đặc biệt là trong khu vực đứng giới thiệu Chúng tôi là bạn khẩn cấp một Để tuân thủ khoảng cách tối thiểu 1,5 mét Như là trên Lớp phủ mũi mund đến khu nghĩ dưỡng. Điều tương tự áp dụng cho Thiết lập khu vực các Ki -ốt Như là Khu vực của Cài đặt vệ sinh (= Bảo ??vệ cơ bản). Tất cả các hướng dẫn của nhân viên phải luôn luôn được tuân theo.
   
 • Có một điểm liên lạc mới cho những người ủng hộ Schanzer của chúng tôi bên dưới South Grandstand: The Fancontainer sẽ là một điểm gặp gỡ khác cho tất cả người hâm mộ của FC Ingolstadt 04 trong tương lai - cả trước và sau các trò chơi về nhà của FCI. Bởi vì từ hai giờ trước khi đá, đồ uống sẽ mời bạn uống nước ấm cúng. Ngoài đồ uống chủ yếu là không cồn, các lựa chọn thay thế có cồn cũng được cung cấp. Tuy nhiên, những chiếc cốc không thể được đưa đến sân vận động. Ngay cả sau tiếng còi cuối cùng, Fancontainer đã mở khoảng hai giờ.
   
 • Báo cáo trực tiếp của Schanzer: 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //