Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch đá bóng việt nam Tin tức

Đăng ký ngay cho vòng thứ ba "Người hâm mộ bóng đá trong đào tạo"! (Ảnh: Brieger)

Xuống với Kilos! "Người hâm mộ bóng đá trong đào tạo" đi vào vòng 3

Dự án phòng ngừa của chúng tôi "Người hâm mộ bóng đá trong đào tạo" đi vào vòng tiếp theo! Vào tháng 4 năm 2017, FC Ingolstadt 04 đã bắt đầu những người hâm mộ bóng đá dự án đào tạo cùng với Viện Hỗ trợ Ung thư Đức và Viện Nghiên cứu Trị liệu và Sức khỏe (IFT-NORD). Nhiều người hâm mộ FCI thừa cân đã có cơ hội tham gia chương trình-và với thành công! Giảm cân trung bình sau mười hai tuần là 4,78 kg. Bây giờ dự án bắt đầu lần thứ ba.

Từ ngày 13 tháng 3, thời gian đã trở lại: "Người hâm mộ bóng đá trong đào tạo" sẽ đi vào vòng tiếp theo với Schanzern. Theo phương châm trò chơi nhà của bạn. Câu lạc bộ của bạn. Sức khỏe của bạn. Người hâm mộ nam XXL có cơ hội mất Kilos dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp. Những người tham gia có thể là một phần của chương trình miễn phí mười hai tuần nếu đáp ứng các tiêu chí sau: nam, từ 35 đến 65 tuổi, chu vi bụng 100 cm.

Chuyển động nhiều hơn, lối sống năng động, dinh dưỡng lành mạnh hơn, giảm cân: Cho tôi ăn lành mạnh hơn, giảm cân, di chuyển nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày, làm thể thao một lần nữa và duy trì điều này trong thời gian dài? Bạn sẽ học cách làm điều này cùng với những người hâm mộ khác trong mười hai lần 90 phút. Các khóa học diễn ra cho hầu hết các phần mà trái tim của bạn đập: Trong các cơ sở thể thao và trên các cơ sở thể thao của Schanzer xung quanh công viên thể thao Audi! Vì vậy, đăng nhập - và khá nhanh, bởi vì những nơi bị hạn chế. Đăng ký và tất cả thông tin về ưu đãi có sẵn nơi đây.

Phù hợp với nhau một lần nữa
Dự án "Người hâm mộ bóng đá trong đào tạo" (FFIT) đã được thực hiện trong các hiệp hội của Bundesliga và Bundesliga thứ 2 của Đức hợp tác với Viện Nghiên cứu Sức khỏe và Trị liệu (IFT North) ở Kiel và Hỗ trợ Ung thư Đức kể từ nửa sau của Mùa giải 2016/2017. Mục đích là để giành được càng nhiều câu lạc bộ càng tốt cho FFIT ở Đức và đưa nhiều người hâm mộ đi cùng họ. Bởi vì: một chế độ ăn uống cân bằng, ít kg và thể lực hơn có nhiều tác dụng tích cực: ngoài thái độ tốt hơn đối với cuộc sống và nhiều năng lượng hơn, nguy cơ phát triển ung thư, ví dụ: ung thư ruột kết.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //