Schanzer
Schanzer
Schanzer

fifa 19 wiki Tin tức

Sabrina Wittmann, Enver Maltas, Sebastian Wagner, Miky Njike, Dietmar Beiersdorfer và Italo Mele (từ trái sang phải; Ảnh: FCI).

"Tại sao nó hoạt động tốt như vậy giữa những đứa trẻ và rất tệ giữa những người lớn chúng ta?"

Với câu nói này, Gerald Asamoah mô tả kinh nghiệm của mình về phân biệt chủng tộc trong bộ phim 'Black Adler'. Vào tối thứ Tư, vòng thảo luận được tổ chức cùng với thành phố mang tên 'Phân biệt chủng tộc trong thể thao - trước đây như Today' đã diễn ra. Schanzer, cùng với thành phố, đã đặt ra một dấu hiệu rõ ràng chống lại sự phân biệt chủng tộc. Các khách mời được mời bao gồm Giám đốc điều hành FCI Sport và Truyền thông Dietmar Beiersdorfer, Huấn luyện viên U 19 Sabrina Wittmann và trợ lý huấn luyện viên của cô Enver Maltas.

Sau lời chào của Thị trưởng Dr. Dorothea Deneke-Stoll đã tiếp quản Dr. Susanne Greiter và loa sân vận động FCI Italo Mele điều độ. Bộ đôi này đã dẫn đầu vào buổi tối trong khuôn viên của Trung tâm Giáo dục Người lớn Ingolstadt. Sau một buổi biểu diễn ngắn gọn của các khách mời, bao gồm Sebastian Wagner (người đứng đầu dự án fan hâm mộ Ingolstadt) và Miky Njike (một trọng tài và cầu thủ bóng đá sở thích) từ Cameroon, những cảnh đầu tiên từ 'Schwarze Adler' đã được trình chiếu.

Bộ phim tài liệu chiếu sáng chủ đề 'phân biệt chủng tộc hàng ngày', trong đó các cầu thủ bóng đá trong đội tuyển quốc gia Đức và bóng đá chuyên nghiệp đã tiếp xúc. Vào tháng Tư năm nay, dải được xuất bản năm 2021 đã được trao giải thưởng Laureus trong hạng mục 'Vận động viên của năm'. Vào tối thứ Tư, các trích đoạn đã được thảo luận cho bộ tứ khách, báo cáo về kinh nghiệm của họ với phân biệt chủng tộc.

"Đối với tất cả chúng ta, nó sắp chống lại mọi người - bất kể nguồn gốc của họ - sự tôn trọng và đánh giá cao. Điều này đặc biệt có thể trong thể thao, bởi vì bạn phải hoạt động như một đội và là một đơn vị để có được năng lượng cuối cùng cho Quảng trường mang và thành công, theo ông Dietmar Beiersdorfer, người nói thêm: "Với thể thao, trường học và giáo dục, chúng tôi có các công cụ mà chúng tôi có thể và phải sử dụng cho nó. Mọi người phải đóng góp phần của họ - bất kể đây là thành phố, các chàng trai trên sân hay công chúng. "

Khi được hỏi làm thế nào cô ấy sẽ phản ứng với một sự cố phân biệt chủng tộc, Sabrina Wittmann giải thích: "Chúng tôi sẽ không chịu đựng điều gì đó như thế này hoàn toàn tách rời khỏi bất kỳ kết quả nào. Tôi muốn chúng tôi đứng dậy trong tình huống như vậy và nói rằng chúng tôi sẽ không tiếp tục chơi . " Huấn luyện viên, người cũng có những cầu thủ có quốc tịch khác nhau trong đội hình của cô, tiếp tục: "Trong vài năm qua, tôi đã bị sốc lần này hay lần khác khi tôi nghe thấy những vấn đề của các chàng trai thông qua bông hoa. Điều đó đã được định hình rất nhiều trong những năm qua . "

Đồng huấn luyện viên Enver Malta, lớn lên với nguồn gốc Thổ Nhĩ Kỳ ở Đức, báo cáo: "Khi còn nhỏ, loại trừ này không thực sự nhận thức được điều này, bạn chỉ nhận ra rằng theo thời gian. Bóng đá cũng là một van và xác nhận: bạn chơi vì Kỹ năng của bạn và không phải vì bạn là một người cụ thể. Nguồn gốc hoàn toàn không liên quan, đó là lý do tại sao bóng đá cũng là một loại tự xác nhận nhất định đối với tôi. "

Sau khoảng hai tiếng rưỡi thảo luận chuyên sâu, trong đó các nhân vật chính chia sẻ ấn tượng và kinh nghiệm của họ với khán giả, sự kiện đã kết thúc.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //