Schanzer
Schanzer
Schanzer

fifa mobile apk 2018 Tin tức

Phụ nữ FCI kỷ niệm chiến thắng 3-2

Các cầu thủ bóng đá phân chia thứ hai của FC Ingolstadt đã tổ chức lễ hoàn thành thành công trại huấn luyện của họ ở Natternberg (quận Deggendorf) và giành chiến thắng với đội bóng của đội bóng trong khu vực SV Frauenbiburg vào Chủ nhật tuần trước với 3: 2 (2-1). Bài viết này xuất hiện trong Courier Danube. 

Những người phụ nữ Schanzer đã trình bày một gói đôi từ người mới Sophia Meier (phút thứ 21 và 28), người ban đầu được ghi bằng một cú sút dài và sau đó sử dụng một cây thánh giá sau một sự kết hợp tốt đẹp thông qua bên phải. Mười phút sau, đội chủ nhà đã rút ngắn xuống còn 1: 2 (33.) Sau một sai lầm của người chơi Ingolstadt. Họ tiếp tục gây áp lực, nhưng FCI đã có thể giữ vị trí dẫn đầu cho đến khi nghỉ.

"Tôi đã rất hài lòng với 30 phút đầu tiên. Chúng tôi để quả bóng chạy và xứng đáng dẫn đầu. Sau đó, sức mạnh lắng xuống một chút, vì vậy chúng tôi đã thu thập 1-2", HLV Dominik Herrmann nói.

Ngay sau một nửa thời gian, các máy chủ được cân bằng - một lần nữa sau một sai lầm của Ingolstadt - đến 2: 2 (48). Sau đó, những người phụ nữ FCI bắt gặp nhau và làm việc một lần nữa, nhưng cả Lisa Ebert ket qua bong da truc tuyen nhanh nhat và Juliana Kottbauer đều được trao tặng. Chỉ đến phút thứ 87, động thái quyết định mới được thực hiện: Steffi Reischmann phù hợp với Ebert, người chạy một mình trước thủ môn SVF, nhưng đã thất bại. Kottbauer đã đúng và bị bẩn trong 3-2 cho FCI.

"Theo quan điểm của các đơn vị cứng trong vài ngày qua, tôi đã hài lòng. Trên hết, cấu trúc trò chơi trong nửa giờ đầu tiên là cách tôi tưởng tượng", Herrmann, người trong ket qua bong da truc tuyen nhanh nhat trại huấn luyện tập trung chính vào Khai trương và khai thác và tái chế các cơ hội mục tiêu đã được đặt ra. Ngoài ra, trọng tâm là điền kinh. "Chúng tôi muốn chơi kiên nhẫn và an toàn và khiến đối thủ chuyển động, điều đó cũng có hiệu quả tốt", huấn luyện viên nói. "Chúng tôi muốn tạo ra các phòng mà chúng tôi có thể chơi và trở nên nguy hiểm. Ở đây chúng tôi phải trở nên chính xác hơn nữa để ket qua bong da truc tuyen nhanh nhat hướng tới mục tiêu", chỉ trích Herrmann, người cũng sử dụng trại huấn luyện cho các biện pháp xây dựng đội ngũ.

 

Bạn có thể đến bài viết về trang chủ của Courier Danube Courier nơi đây. 

Thêm tin tức

ket qua bong da truc tuyen nhanh nhat

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //