Schanzer
Schanzer
Schanzer

fifa mobile official site Tin tức

Đối với FC Ingolstadt 04, đưa ra hướng trực tiếp trên sân: Ebru Uztyer đang mong chờ mùa giải mới với phụ nữ Schanzen ở Bundesliga thứ 2. Ảnh: Hình ảnh Imago

"Không có lòng thương xót chống lại Frankfurt!"

Mười một người mới đến đã ký hợp đồng với các cầu thủ bóng đá FC Ingolstadt cho mùa giải thứ hai ngắn ngủi, bao gồm Larissa Galvez-estrada và Ebru Uztyer, những người gần đây nhất trên sân cho các đội bóng trong khu vực Eintracht III. Bài viết này xuất hiện trong DK. 

Cả hai đã có được kinh nghiệm phân chia thứ hai và muốn đi bước trong sự nghiệp tiếp theo trong số các Schanzers.

 

Kích hoạt cho mong muốn chơi bóng đá là bộ phim "Die Wilden Kerle" và sau đó là World Cup 2006 ở Đức: "Đầu tiên tôi chơi với các chàng trai từ thời đại học trước khi tôi chơi tile ca cuoc nha cai FFC Frankfurt trong U15, U17 và sau đó chuyển đổi Đối với đội thứ hai, "cầu thủ 23 tuổi nhìn lại. Điều này được theo sau bởi một năm ở Hoa Kỳ với sự trở lại tiếp theo của Eintracht Frankfurt. Sau một thời gian dài chấn thương và nghỉ giải lao, sinh viên y khoa hiện đang mong chờ mùa giải thứ hai với FC Ingolstadt.

Uztyer lần đầu tiên tiếp xúc với môn thể thao này khi chơi trong sân của khu chung cư với anh em họ của cô ấy: "Chỉ ở tuổi mười tôi mới tile ca cuoc nha cai đến một câu lạc bộ, nhưng sau đó nó đã trở lại", nói 24 năm -cũ. Lên đến c -youth, cô ấy đã đá với các chàng trai, sau đó cô ấy chuyển đến một trường nội trú ở Frankfurt, chơi ở đó ở Frankfurt, chơi ở đó, bị gián đoạn bởi một tập phim ngắn ở Mainz, cho đến khi cô ấy chuyển đến Ingolstadt tại FFC hoặc tại Eintracht Frankfurt và Cũng đến các nhiệm vụ trong các đội tuyển quốc gia cơ sở Đức và đội tile ca cuoc nha cai tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Và điều gì đã thuyết phục hai trong số FCI? "Tôi thực sự thích triết lý trò chơi không chỉ đánh bóng về phía trước, mà còn đặt trò chơi chuyền bóng ở phía trước. Và công viên thể thao Audi là một bầu trời bóng đá đối với tôi", Smiles Uztenney và Galvez-estrada: "Tôi thực sự muốn Chơi lại lớp học hơn - và chúng tôi đã được phụ nữ Schanzen đón nhận. "

Thực tế là hai người đã biết nhau từ Frankfurt rất tile ca cuoc nha cai hữu ích trong quan điểm của nhiều gương mặt mới tại FCI - ngay cả khi họ không phải là bạn bè béo ở người yêu cũ của họ: "Nếu bạn rời khỏi gia đình và bạn bè, thì đó là Luôn luôn khó khăn. Ebru làm cho tôi điều đó dễ dàng hơn ", Galvezestrada thừa nhận. Những người phụ nữ cũ của Frankfurt đã được đào tạo với phụ nữ FCI trong khoảng một tháng và đã cảm thấy như ở nhà trên Schanz: "Tôi có một căn hộ ở trung tâm thành phố tile ca cuoc nha cai và thực sự thích Old Town", Galvezestrada, người hiện đang là một Đại học cố gắng thay đổi nghiên cứu y tế của bạn. Uztyer đã làm việc như một nhà giáo dục trong một trường mẫu giáo Ingolstadt kể từ tháng 8 và vẫn đang ở giữa động thái này.

 

 

Trong một tâm trạng tốt ở New Jersey: Larissa Galvez-estrada. Ảnh: Ska

 

Cả hai hoàn toàn hài lòng với sự chuẩn bị, các trò chơi thử nghiệm và trên hết trại huấn luyện: "Chúng tôi đã có thể chấp nhận bản thân trong bóng đá và con người", tile ca cuoc nha cai Galvez-estrada và Uztyer nói: "Trên hết, tôi thích đào tạo đa dạng và sáng tạo Và trong chương trình mỗi tuần một lần điền kinh. Điều quan trọng là chúng tôi bắt đầu giải đấu trong hình dạng cao nhất. "Hai phụ nữ cũ là phụ nữ sẽ là một phần của mười một bắt đầu, bởi vì đối thủ của tất cả mọi thứ là câu lạc bộ cũ của họ. Làm cách nào để xử lý việc này? "Khi tôi ở trên sân, tôi sẽ đơn giản cho mọi thứ - không có lòng thương xót nào đối với Frankfurt!" "Về cấp độ, không có đội tile ca cuoc nha cai nào tốt hơn - nếu bạn muốn nó nhiều hơn, bạn sẽ giành chiến thắng. Tất cả chúng ta phải cùng nhau."

Và làm thế nào để hai đánh giá Bundesliga thứ 2 nói chung? "Cho đến nay tôi chỉ biết tiếp sức miền Nam, vì vậy tôi tile ca cuoc nha cai rất vui mừng về giải đấu đơn lẻ và tôi đặc biệt mong chờ các đội từ phía bắc", Galvez-estrada, người tin rằng phụ nữ FCI ở The FCI ở The FCI trong Giải đấu có thể theo kịp tốt. "Chúng tôi là một đội trẻ, nhưng đó có thể là một lợi thế mà chúng tôi cũng có những người chơi dày dạn kinh nghiệm trong hàng ngũ của chúng tôi."

Cho đến nay, nó chỉ rõ ràng với Uztyer, số người mới có hai người mới đến trên áo của họ: "Tôi đã chọn bốn người vì tôi chơi phòng thủ. Vì vậy, chơi mạnh mẽ như anh ấy, "hậu vệ trung tâm nói. Cho đến nay, Galvez -estrada luôn có số 13 trên chiếc áo - và Vanessa Haim đã mặc nó với phụ nữ Schanzen. "Đó luôn là con số may mắn của tôi, nhưng bạn có thể chơi tốt với mỗi số lượng", sinh viên y khoa nói.

"Càng nhiều thời gian chơi và chiến thắng càng tốt", Neuschann đặt tên cho Uztyer là một mục tiêu mùa: "Tôi chỉ muốn một năm mà bạn chơi bóng đá sừng, mong muốn được đào tạo và các trận đấu và cảm thấy một bầu không khí tuyệt vời" Tập trung và vui vẻ với bóng đá "và nói thêm:" Sau khi nghỉ dài, tôi thực sự muốn đá một lần nữa. "

 

Bởi Sabine Kaczynski (Chuyển phát nhanh Danube)
Nó đi đến bài báo về trang chủ Donaukurier nơi đây.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //