Schanzer
Schanzer
Schanzer

fifa ultimate team Tin tức

Ra mắt ngạc nhiên

Giải đấu thứ 2: Huấn luyện viên mới Herrmann bước vào lãnh thổ mới cho tinh thần đội nữ bóng đá việt nam vòng loại world cup FCI và sẵn sàng làm việc. Bài viết này xuất hiện trong Courier Danube. 

Anh ấy huấn luyện một đội phụ nữ lần đầu tiên, cho đến nay, anh ấy luôn đứng bên lề cho các đội đàn em hoặc bóng đá việt nam vòng loại world cup nam giới.

Ấn tượng đầu tiên của anh ấy về phụ nữ Schanzen là gì? "Tôi rất ngạc nhiên. Tôi đã được đón nhận vô cùng. Làm thế nào nó có thể được thực hiện với các cầu thủ bóng đá.

Tuy nhiên, lúc đầu, Eichst?tter 46 tuổi không tự động nhiệt tình về đề xuất huấn luyện các schanzener trong mùa giải hiện tại: "Tôi đã nghĩ về nó trong một thời gian dài và có rất nhiều cuộc bóng đá việt nam vòng loại world cup trò chuyện với những người đã có được kinh nghiệm Trong bóng đá của phụ nữ. Mọi người đều bắt tôi bắt đầu và thúc đẩy tôi cố gắng và nhận nhiệm vụ. Vì vậy, tôi đã đồng ý ", người cha của ba người với một nụ cười.

Và công việc với các cô gái bây giờ đã tưởng tượng được huấn luyện viên mới tưởng tượng nó bóng đá việt nam vòng loại world cup như thế nào? "Bạn phải khác với, ví dụ, trong các giải đấu cấp cao hơn. Mọi người đều muốn trở thành một chuyên gia ở đó, có một thái độ hoàn toàn khác với bóng đá và thậm chí còn tham vọng hơn. Thời gian đầu tư - nhưng bạn cũng muốn vui chơi", " Herrmann mô tả những ấn tượng đầu tiên của mình.

bóng đá việt nam vòng loại world cup

Sự khác biệt nghiêm trọng nhất giữa bóng đá nam và nữ rõ ràng là trong lĩnh vực điền kinh và tốc độ cho huấn luyện viên mới, và quản lý Duel là khác nhau. Ngoài ra, anh ta cũng tấn công các giai điệu khác trong việc đối phó với phụ nữ: "Tôi chắc chắn cẩn thận hơn và nghĩ về những gì tôi nói", Hermann tiết lộ, nhưng thừa nhận rằng điều đó có thể không cần thiết: "Bạn cũng cười nếu bạn cười thậm chí Nếu tôi từ bỏ một câu nói ngu ngốc -cho đến nay không có chiến tranh chó cái nào ", hãy cười với 46 -y -y, người làm giáo viên thể thao ở làng trẻ em Marienstein.

Trong trận đấu thử nghiệm đầu tiên với Câu lạc bộ Bundesliga TSG Hoffenheim (0: 2), anh đã có thể nhận ra chữ viết tay của mình trong một số cảnh, huấn luyện viên cho biết. Thật đáng ngạc nhiên khi mười một người mới đến nhanh chóng - ba trong số họ đã ở trong mười một bắt đầu - đã được tích hợp vào đội: "Điều này cho thấy đội vẫn còn nguyên vẹn. Mọi người đã chiến đấu cho mọi người, đó là một màn trình diễn của nhóm khép kín", Hạnh phúc nói Herrmann, người nhìn thấy những điểm mạnh của các cô gái của mình trong sự sẵn sàng chạy, sự cam kết và sự nén chặt phòng thủ. "Khi nói đến mục tiêu, chúng tôi vẫn có thể cải thiện", huấn luyện viên nói. "Để đạt được các lượt truy cập hoặc tạo cơ hội - chúng tôi vẫn phải làm việc đó."

Herrmann muốn giữ triết lý trò chơi trước đó với một trò chơi chuyển đổi nhanh và cao, mà phụ nữ Schanzen thuộc vận động viên Alex Ziegler đã mang đến thành công: "Đó sẽ chỉ là về những điều nhỏ bé mà tôi muốn thay đổi", tờ 46 năm, người hối hận vì anh ta vẫn phải làm mà không cần đội trưởng cũ và mới Ramona Maier một thời gian. "Sau khi phẫu thuật mắt cá chân, cô ấy đang được đào tạo xây dựng, nhưng thật không may, chúng tôi không thể lên kế hoạch với cô ấy trước tháng 9 hoặc thậm chí là tháng 10," Herrmann thở dài. "Tôi rất vui nếu cô ấy sẽ hoạt động trong nửa đầu mùa giải." Huấn luyện viên mới không thể xây dựng trên hai chấn thương dài hạn Andrea Heigl và Ricarda Kie?ling vào đầu mùa giải.

Khi được hỏi làm thế nào anh ta đánh giá Bundesliga của phụ nữ thứ hai, một lần nữa trong mùa này, Herrmann không biết câu trả lời nào: "Trò chơi của chúng tôi với Hoffenheim là trò chơi phụ nữ đầu tiên mà tôi thấy", anh thừa nhận. "Tôi có thể đánh giá rất tệ giải đấu. Tuy nhiên: nếu tôi tham gia trận đấu này với một câu lạc bộ Bundesliga như một thước đo, tôi tin rằng chúng ta có thể theo kịp tốt", Oak Place rất lạc quan.

Và điều gì sẽ quan trọng cho việc bắt đầu mùa giải trong khoảng một tháng? "Điều quan trọng là chúng ta đang ở trong tình trạng tốt nhất và có một khởi đầu tốt. Tôi tin rằng chúng ta có thể sống sót trước cả ba đối thủ mở đầu - Eintracht Frankfurt II, đã xuống hạng SV Meppen và SG Andernach, ngay cả khi chúng ta phải hy vọng một chút may mắn trên Cuộc tấn công. Sẽ có những trò chơi cân bằng, "hy vọng huấn luyện viên, người không chỉ gọi sự xuống hạng là mục tiêu cá nhân với Schanzen:" Thật ra, tôi muốn giành chiến thắng mọi trò chơi. Tôi muốn phát triển các cô gái mà họ không thể hiện sự sợ hãi , nhưng cũng xuất hiện và nói một cách tự tin: Chúng tôi là FC Ingolstadt và chúng tôi muốn ra khỏi sân trong mọi trò chơi. "

 

Bởi Sabine Kaczynski (Chuyển phát nhanh Danube)
Nó đi đến bài báo về trang chủ Donaukurier nơi đây.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //