Schanzer
Schanzer
Schanzer

fifa wiki Tin tức

The Young Hunters đã đặt khóa học cho chiến thắng trong nửa đầu (ảnh: Ẩn nhận Ingolstadt).

Chiến thắng đầu tiên của mùa giải: U 21 đã bắt cóc ba điểm từ Augsburg

Đại diện thứ hai của FC Ingolstadt 04 đã tổ chức một thành công ngắn vào cuối tuần và giành chiến thắng 2-1 tại Türkspor Augsburg. Trong mười một của Alexander K?s, đây là chiến thắng đầu tiên trong trận đấu thứ ba của mùa giải.

Màu đen và đỏ từ giây phút đầu tiên đã được ghi nhận rằng cuối cùng nó sẽ hoạt động với chiến thắng đầu tiên sau hai thất bại khi bắt đầu. Chỉ sau bốn phút, Simon Kampmann đã vượt lên dẫn trước từ một khoảng cách ngắn. Một lát sau, Felix Keidel chỉ nhắm vào thanh ngang, cũng như Arian Lluqigi đã thất bại - theo Maximilian Neuberger. Sau 35 phút, thời gian cuối cùng đã đến: Kampmann tìm thấy Jeroen Krupa với một quả bóng dài phía sau hàng phòng ngự, người có con mắt cho Felix Keidel. Người đàn ông 19 tuổi phát triển trên đường và đưa Thượng Bavaria ra phía trước. Ngay cả trước khi nghỉ ngơi, những người đàn ông trẻ tuổi đã làm hỏng kết quả: Người mới đến Mussa Fofanah đã được đưa xuống khu vực hình phạt và Mario G?tzendoror đã chuyển đổi hình phạt do 2: 0 (42.).

Sau khi thay đổi hai bên, sự vượt trội của những người đàn ông trẻ tuổi giảm đi khi tăng thời gian chơi, cũng vì đường chuyền cuối cùng của cuộc tấn công thường quá không chính xác. Vì vậy, Fuggerst?dter đã xuất hiện bảy phút trước khi kết thúc - thông qua mục tiêu riêng của Maximilian Neuberger - một lần nữa (83.). Nhưng FCI đã cứu được vị trí dẫn đầu và do đó, chiến thắng đầu tiên của mùa giải trên vạch đích. Thứ bảy tới, ngày 30 tháng 7, Thượng Bavaria Derby đang chờ đợi K?s Protégés: TSV 1860 Munich II sẽ là khách mời tại sân vận động ESV lúc 2 giờ chiều.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //