việt nam có được vào world cup không
Schanzer
Schanzer
Schanzer

fiffa Tin tức

Những người phụ nữ Schanzer xung quanh Ivana Slipcevic đã phải từ bỏ 1-2 cho MSV Duisburg sau một cuộc chiến khó khăn (Ảnh: Meyer / KBumm)

Sau nửa giờ dẫn đầu: Phụ nữ Schanzer cực kỳ khan hiếm MSV Duisburg

Trong một trận đấu phân chia thứ hai chuyên sâu chống lại lần thứ hai trong bảng MSV Duisburg, các cầu thủ bóng đá của FC Ingolstadt một lần nữa không thể sử dụng một vị trí dẫn đầu và cuối cùng họ đã mất 1-2.

Phụ nữ Schanzer vẫn ở lần thứ mười trong bảng, và sự dẫn đầu trên hàng ngũ xuống hạng vẫn là năm điểm. Với biểu ngữ tuyên bố "Máy bay chiến đấu số 6", các cầu thủ Ingolstadt đã chào đón đồng đội của họ Ricarda Kie?ling (dây chằng chéo), người bị thương nặng trong trận đấu cuối cùng. Trong vài phút đầu tiên, cả hai đội đã thể hiện rất nhiều chuyến tàu đến mục tiêu, cơ hội đầu tiên không còn lâu nữa. Vào phút thứ 8, phụ nữ Schanzen đã có cơ hội đầu tiên của Ivana Slipcevic, mà Lisa Ebert đã sử dụng, nhưng kết luận của cô vẫn quá do dự. Hai phút sau, các vị khách đã chinh phục bóng, Selina Vobian rút ra khỏi xa, nhưng thủ môn FCI Anna-Lena Daum có thể làm rõ góc.

Sau đó, đội chủ nhà đã trở lại: Jana Scharly bắt đầu vào góc ở phút thứ 15 và Steffi Reischmann đã ghi bàn dẫn trước 1-0 cho FCI. Một phút sau, các vị khách một lần nữa: Ex-Hunter Melissa Chidera Ugochukwu đi một mình đến mục tiêu Ingolstadt, nhưng có trên bài viết. Vào phút thứ 17, Ebert đã xóa một cuộc tấn công mới bởi những người khao khát thăng tiến, người hiện đã tăng áp lực và hạn chế phụ nữ FCI trong một nửa của họ. Các máy chủ đã thách thức các cuộc tấn công và đặt một hoặc các kim khác. Những nỗ lực tiếp theo của Duisburgers của Yvonne Zielinski (thứ 32) và Vobian (thứ 34) vẫn không thành công, để phụ nữ FCI bước vào giờ nghỉ với tỷ số 1-0 hẹp. "Chúng tôi đã chơi rất tốt trong trò chơi rất chuyên sâu", là quan điểm hài lòng của huấn luyện viên tạm thời Thorsten Splieth ở nửa đầu.

Sau khi thay đổi hai bên, các vị khách đã sử dụng tùy chọn đầu tiên của họ ở phút thứ 50 sau khi một cây thánh giá bằng phẳng từ Antonia-Johanna Halverkamp từ một khoảng cách ngắn đến cân bằng 1-1. Cuộc tấn công cứu trợ đầu tiên đã đạt được ở phút thứ 53, khi Slipcevic chơi vượt qua Ebert, nhưng đã được di chuyển. Vào phút thứ 58, các vị khách đã dẫn đầu thông qua Halverkamp sau khi thủ môn FCI Daum không thể giữ được cú sút. Maria Zeller làm rõ trên dòng. Huấn luyện viên tạm thời của FCI, Splieth đã phản ứng và mang đến một sức mạnh tấn công mới với Vanessa Haim. Nhưng cơ hội tiếp theo thuộc về các vị khách: vào phút thứ 61, đồng đội của Vobian Meg Free, người đã bị Ebert ép vào giây phút cuối cùng, để Daum có thể làm rõ. Đổi lại, phụ nữ Schanzen có khả năng thông qua Reischmann, người đã bắn rất tốt nhà ở MSV.

Phụ nữ FCI bây giờ gần như chỉ bận rộn với công việc phòng thủ. May mắn cho FCI ở phút thứ 74 khi Vobian chỉ đạt được vị trí bên trong. Một phút sau nó xảy ra: Sau một góc, Claire Mary O'Riordan hướng đến bài. Zielinski đã phản ứng nhanh nhất và ghi bàn dẫn trước 2-1 cho MSV với một cú sút phong phú. Vào phút thứ 82, những người phụ nữ Schanzer đã may mắn về phía họ: lần đầu tiên kiểm tra thủ môn Brandt FCI Daum, sau đó Meret Günster chỉ chạm thanh ngang. Cơ hội cuối cùng cho Ingolstadt là ở phút thứ 88 sau khi phạm lỗi với Haim: Slipcevic xảy ra cú đá phạt do khu vực hình phạt trái, nhưng sau một vài cú đánh đầu, thủ môn MSV có bóng, để nó vẫn duy trì 1-2. "Nếu chúng tôi đã sống sót trong quý đầu tiên của một giờ sau giờ nghỉ mà không có mục tiêu, cơ hội để giành chiến thắng sẽ thực sự tốt. Thật không may, sự cân bằng nhanh chóng rơi xuống và trò chơi hơi nghiêng. Tuy nhiên, Post Fight, chúng tôi không phải là đội tồi tệ hơn, vì vậy tôi phải khen các cô gái bất chấp tất cả. Nếu chúng tôi tiếp tục xảy ra, chúng tôi sẽ sống sót sau những đối thủ sắp tới ", Splieth chắc chắn.

Các trận đấu tiếp theo có thể là xu hướng. Trong trò chơi tại bàn Elfen VFL Wolfsburg II (Chủ nhật, 11 giờ sáng), phụ nữ Schanzen có thể có những điểm rất quan trọng cho mục tiêu mùa giải trong Duel Duel.

Bởi Sabine Kaczynski (Chuyển phát nhanh Danube)
Nó đi đến bài báo về trang chủ Donaukurier nơi đây.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //