Schanzer
Schanzer
Schanzer

first soccer team in the world Beak Hit vì một lý do chính đáng: Đóng góp ngày của Schanzer

Kể từ đầu mùa giải 2020/2021, Schanzer đã thu thập các khoản đóng góp trận đấu mỗi tháng. Cùng với tạp chí Fums nổi tiếng, FC Ingolstadt 04 ủng hộ lý do chính đáng - một vấn đề gần gũi với trái tim của chúng tôi!

Hàng tháng, các mục đích và dự án mới được chọn để hỗ trợ quyên góp trận đấu của chúng tôi. Sau đó, điều quan trọng là mỗi ngày trận đấu: ba đóng góp, 20 euro mỗi và trong trường hợp tốt nhất ba điểm cho chúng tôi, nhưng chắc chắn là một cú đánh trực tiếp cho những người nhảy trượt tuyết.

€ 200 cho bảng nhảy K - Quyên góp vào tháng Năm vào tháng Năm

Ông Christmann (trái), ông Frommer (giữa), bà Schmidt (phải) và ba sinh viên rất vui khi có thể chấp nhận quyên góp trận đấu cuối cùng của mùa giải 20/21

Một mùa đầy những người chiến thắng, quyên góp MAI Matchday tại Sprüfbrett K từ trường Johann-Nepomuk-von-Short ở Ingolstadt là niềm vui. Sự đóng góp của ngày trận đấu cuối cùng của chúng tôi từ mùa giải 20/21 cũng tìm thấy một đối tác hạnh phúc, 200 euro vì một lý do chính đáng. Spring Stall K tự coi mình là một trung tâm tư vấn cho các học sinh khuyết tật để hỗ trợ họ theo cách tốt nhất có thể theo cách của họ đến cuộc sống chuyên nghiệp của họ.

€ 220 cho Forsthaus - Đóng góp ngày trận đấu vào tháng Hai

Schaanz quyên góp với: Đóng góp ngày trận đấu vào tháng Hai dành cho Forsthaus Ingolstadt

Forsthaus từ Ingolstadt Stammham là một trung tâm chăm sóc ban ngày cho các chàng trai và cô gái từ 6 đến 13 tuổi. Vào tháng Hai, chúng tôi đã được phép trao tặng 220 euro trong ngày trận đấu với sự hỗ trợ của Schaanz. Cả những nhân viên chăm chỉ và trẻ em đều hài lòng về chuyến thăm và cảm ơn nhiều bức ảnh tự làm.

240 € cho Lebenshilfe - Đóng góp ngày trận đấu vào tháng 12

Tháng 12 đã mang Lebenshilfe 240 euro, về điều mà Maria Turnwald (phải) rất hạnh phúc (Ảnh: FCI)

Bốn trò chơi, ba cược với 20 euro và 240 euro mỗi người cho Lebenshilfe Ingolstadt. Vì vậy, năng suất đầy đủ cho một lý do chính đáng, mà chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ. Với Lebenshilfe, những người khuyết tật tập trung vào hỗ trợ cuộc sống vào tháng 12. Đối với cửa hàng tay trong tay mà tổ chức hoạt động, mỗi euro đều hữu ích và cũng ở Corona Times có khả năng vượt qua Gọi & Thu thập Vì vậy, hãy làm một món quà tốt đẹp để mua.

trở về

260 € cho Schanzer Kindl E.V. - Đóng góp trận đấu vào tháng 11

Michael Buhmelter từ Schanzer Kindl với sự đóng góp của trận đấu tháng 11 (Ảnh: FCI)

Schanzer cũng đã đặt cược đáng kể và giành chiến thắng vì một lý do chính đáng vào tháng 11. Tổng cộng 260 euro đã được tăng lên cho Schanzer Kindl E.V. Hiệp hội từ Ingolstadt là một người trợ giúp cho trẻ và già, tất cả những người cần giúp đỡ đều có thể liên hệ với Schanzer và được hỗ trợ với sự đóng góp bằng hiện vật hoặc tiền bạc. Chúng tôi mong muốn rất nhiều cam kết và rất vui khi được hỗ trợ những người ủng hộ với các khoản đóng góp trận đấu của chúng tôi từ tháng 11.

trở về

260 € cho FIP - Đóng góp ngày trận đấu vào tháng 10

Birgit Schiedermeier từ điều dưỡng trẻ em FIPS rất vui về việc quyên góp ngày trận đấu

Ingolstadt Chăm sóc trẻ em Có thể hạnh phúc khoảng 260 euro mà Schanzer đã thu thập siêng năng trong những ngày trận đấu của họ vào tháng Mười. Chúng tôi rất vui khi đóng góp nhỏ cho lý do chính đáng từ FC Ingolstadt 04 và mong muốn được giúp đỡ với những đóng góp này từ điều dưỡng nhi, dựa trên nhiều trẻ em và y tá.

trở về

// // //