Schanzer
Schanzer
Schanzer

football cup Tin tức

Schanzer U 21 cũng muốn cổ vũ chống lại Regensburg (ảnh: Meyer/KBumm).

Donau derby cho u 21, phụ nữ Schanzer bắt đầu nửa sau của mùa giải

Một ngày cuối tuần thú vị không chỉ là về các chuyên gia của chúng tôi: Schanzers của chúng tôi cũng hoạt động một lần nữa! Dưới đây là tổng quan về các trò chơi cạnh tranh sắp tới vào cuối tuần này. Khán giả được nhận vào các trò chơi gia đình. Trước khi vào các địa điểm tại Audi Sportpark, trạng thái 2G được kiểm tra. Điều này có nghĩa là bạn phải được tiêm vắc -xin hoàn toàn hoặc phục hồi. Một bài kiểm tra corona bổ sung không còn cần thiết. Điều này không bao gồm các học sinh nhỏ thường xuyên được kiểm tra tiêu cực ở trường. Chúng có quyền truy cập vào các địa điểm đào tạo ngay cả khi không có trạng thái 2G, nhưng phải có khả năng chứng minh "tình trạng trường học" của họ bằng một tài liệu (ví dụ: ID sinh viên, ID xe buýt). Ngoài ra, việc đeo mặt nạ FFP2 liên tục và tuân thủ khoảng cách tối thiểu được áp dụng.

Phụ nữ: FC Ingolstadt 04 so với Eintracht Frankfurt II (Chủ nhật, 11 giờ sáng)
Phụ nữ Schanzen bắt đầu nửa sau của mùa giải và muốn đáp lại với đối thủ Eintracht Frankfurt cho thất bại chân đầu tiên (1: 4). Đặc biệt, nó không được chơi trong sân vận động MTV, nhưng tại The Audi Sportpark.

U 21: FC Ingolstadt 04 so với SSV Jahn Regensburg II (Thứ Sáu, 8h30 tối)
Ngoài ra còn có một trận đấu trên sân nhà cho đội bóng Bayern League của chúng tôi, một trò chơi rất đặc biệt: trong "Little Danube Derby" chống lại đại diện thứ hai của Jahn Regensburg, đội của Alexander K?s muốn giành chiến thắng thứ sáu trong loạt phim.

U 19: FC Augsburg so với FC Ingolstadt 04 (Thứ Bảy, 1 giờ chiều)
Đội ngũ của Sabrina Wittmann sẽ đến với Swabia: sau thất bại rõ ràng trước FC Bayern, các hit trẻ muốn tăng trở lại tại FCA trở lại con đường ttbdđể thành công và khoảng cách đến hàng ngũ xuống hạng. Không phải là một công việc dễ dàng trong phần ba của U 19 Bundesliga Relay South/Southwest.

U 17: 1. FC Heidenheim so với FC Ingolstadt 04 (Thứ Bảy, 1 giờ chiều)
Đối với U 17 của chúng tôi, Heidenheim chống lại một đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong cuộc chiến chống xuống hạng. Trên Ostalb Swabian, chiến thắng thứ hai của mùa giải cho bản lề trẻ của chúng tôi là thành công.

 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...
ttbd

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //