for4 Fc ingolstadt 04 trong nháy mắt

Nổi bật: FC Ingolstadt 04 đã nhanh chóng tự đặt tên cho mình vanguard dota 2 trong bóng đá Đức kể từ khi họ chơi trận đấu đầu tiên trong trận giao hữu với Borussia M?nchengladbach (0-1) vào ngày 10 tháng 7 năm 2004. Tổng cộng có 4.086 khán giả đã đến ngày hôm đó để thấy Die Schanzer , như chúng được biết đến ở Đức, lần đầu tiên chơi. FC Ingolstadt 04 đã tận hưởng một chiến dịch đầu tay xuất sắc và tự thành lập tại Bayernliga (Bavaria League) khi họ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ hai. Sau đó, vào vanguard dota 2 mùa giải 2005/06, FCI đã đi tốt hơn, đảm bảo một chương trình khuyến mãi hoàn toàn bất ngờ lên khu vực Süd (Liên đoàn khu vực) cho phép chiến thắng 3-1 trước SG Quelle Fürth. Với 23 chiến thắng trên bảng và một chiếc đệm mười một điểm so với á quân 1. FC Nürnberg II, chương trình khuyến mãi là một kỳ tích mà ngay cả sự lãnh đạo của câu lạc bộ đã không đạt được trong một thời gian ngắn như vậy. Cuối cùng, tuy nhiên, vanguard dota 2 đó là một thành công xứng đáng cho Jürgen Press và các cầu thủ của anh ấy. Nhóm nghiên cứu đã có một màn trình diễn mạnh mẽ trong chiến dịch 2006/07 và phát ra một bất ngờ bằng cách kết thúc mùa giải ở vị trí thứ năm. 

Điểm nổi bật lớn đầu tiên: Cho đến mùa giải trước, chương trình khuyến mãi lên chuyến bay hàng đầu, di chuyển lên đến 2. Bundesliga chắc chắn là điểm nổi bật của lịch sử câu lạc bộ vanguard dota 2 trẻ. Mặc dù mục tiêu được đặt ra vào đầu mùa giải năm 2007/08 cho Sư đoàn thứ ba mới, Die Schanzer một lần nữa vượt quá mọi mong đợi khi họ đưa bóng đá chuyên nghiệp trở lại Ingolstadt vào ngày 31 tháng 5 năm 2008 dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên trưởng mới Thorsten Fink, người đã được bổ nhiệm trong kỳ nghỉ đông. Kết quả đã niêm phong thỏa thuận là chiến thắng 2-0 trước SPVGG. Unterhaching, một cuộc gặp vanguard dota 2 gỡ hành động đã nâng mái nhà tại sân vận động MTV đã bán hết và chắc chắn sẽ sống lâu trong ký ức của người hâm mộ Ingolstadt.

Backback và ngay lập tức trở lại tầng thứ hai! FC Ingolstadt 04 đã trải qua thất bại thể thao đầu tiên của họ vào cuối mùa giải 2008/2009 khi họ được chuyển đến Sư đoàn thứ ba. Sau nửa đầu mùa giải, trong đó họ có được 21 điểm đáng nể, đội đã khởi động lại sau kỳ nghỉ đông với thất bại 6-1 và một số thời gian khó khăn sẽ theo dõi. Vào cuối mùa giải, Die Schanzer chỉ có thể trở thành vị trí thứ 17 và thả xuống một giải đấu. Nhiệm vụ trong kỳ nghỉ hè là xử lý thất bại này và mang lại cho bộ phận thứ ba một cách tốt trong mùa giải 2009/2010. Mặc dù có một khởi đầu khó khăn cho chiến dịch, câu lạc bộ đã quản lý nó, kết thúc nửa đầu mùa giải 2009/2010 ở vị trí hàng đầu. Sau một cú đánh tạm thời, Die Schanzer đã cùng nhau chạy vào cuối mùa giải và đủ điều kiện cho trận play-off xuống hạng/thăng hạng. Trong vụ hai chân chống lại Hansa Rostock, huấn luyện viên Michael Wiesinger, đã ghi nhận hai chiến thắng để đảm bảo quay trở lại tầng thứ hai.

Ngôi nhà mới của câu lạc bộ tại Audi Sportpark đã được khai trương vào thứ Bảy ngày 24 tháng 7 năm 2010 và được kèm theo một chương trình thú vị của các sự kiện bao gồm một trận đấu người nổi tiếng và một giải đấu ngắn trước khi kết thúc với màn bắn pháo hoa rực rỡ. Triển vọng chơi mùa 2. Bundesliga sắp tới trong sân vận động mới là một nguồn phấn khích lớn. Sau 14 tháng xây dựng, địa điểm được mở với công suất xấp xỉ 15.700. Việc chuyển từ sân vận động ESV sang công viên thể thao đã diễn ra vào đầu tháng Tám. 

Chơi bắt kịp và sau đó đi lên! Die Schanzer đã có một khởi đầu nghèo nàn cho chiến dịch 2010/11, nhưng, lấy cảm hứng từ phương châm của Aufholjagd 2011 (Catch-Up 2011), cuối cùng họ đã đi. Mặc dù bước vào kỳ nghỉ đông thứ hai kể từ lần cuối, huấn luyện viên Benno M?hlmann, đã quản lý để đảm bảo tình trạng cấp hai của họ vào ngày 32. M?hlmann sau đó đã được Tomas Oral thành công (2011-2013). FCI đã củng cố vị trí của họ trong tầng thứ hai trong suốt vài mùa tiếp theo, luôn được cải thiện hàng năm. Sau khi bắt đầu không thành công với 2013/2014 chỉ với bốn điểm từ chín trận đấu dưới thời Marco Kurz, một huấn luyện viên mới tên là Ralph Hasenhüttl đã xuất hiện. -Up để đảm bảo tình trạng cấp hai của họ vào mùa hè năm 2014. Đối với tất cả những người theo dõi FCI, những gì diễn ra trong nửa khai mạc mùa giải 2014/2015 không gì khác ngoài một phép lạ nhỏ. Do đó, sự phấn khích xung quanh nửa sau của mùa giải là rất lớn, và kết quả được ghi chép lại. Sau một loạt các trò chơi thú vị, nhóm đã niêm phong thỏa thuận chống lại Leipzig: thăng hạng lên chuyến bay hàng đầu. 

Sau hai mùa như một phần của Bundesliga Schanzer đã phải nhận được máng một vài năm khó khăn và hai lần xuống hạng 3 của Đức, nơi mọi thứ bắt đầu lại. Toàn bộ câu lạc bộ làm việc cùng nhau và là một trong những cơ hội để trở về từ nơi FC Ingolstadt 04 đã từng.

Cái tên là Die Die Schanzer ” cho thấy bao nhiêu kết nối mà câu lạc bộ phải có với Ingolstadt và lịch sử của nó. Các nhà cai trị và thống đốc của thị trấn, nằm trên sông Danube, luôn luôn coi trọng và bảo vệ vị trí chiến lược của nó gần đường băng qua sông và các tuyến đường thương mại quan trọng. Vì lý do này, vào năm 1806, họ bắt đầu với việc mở rộng Ingolstadt thành một pháo đài của Bavaria. Chính tại thời điểm này, Ingolstadt đã có được cái tên là Die Die Schanz, mà thậm chí ngày nay đóng vai trò như một lời nhắc nhở về Ingolstadt, quá khứ như một thị trấn pháo đài. 

Nhiều hơn một câu lạc bộ bóng đá (chuyên nghiệp): Kể từ mùa hè năm 2014, một khu vực đằng sau Audi Sportpark đã trở thành nơi có tòa nhà hiện đại với năm sân tập và tất cả các cơ sở quan trọng cho đội đầu tiên, một trung tâm đào tạo thanh thiếu niên được DFB và DFL trao tặng ba ngôi sao ( Trung tâm cho những người trẻ tuổi tài năng của FCI và ERC Ingolstadt), Trường bóng đá Audi Schanzer và các văn phòng đã đăng ký của câu lạc bộ. Điều này có nghĩa là lần đầu tiên trong lịch sử mười một năm, câu lạc bộ có một ngôi nhà dưới một mái nhà cho tất cả các đội và nhân viên. Nhiều dự án xã hội, một cuộc trao đổi chặt chẽ với cộng đồng người hâm mộ đang phát triển và sự hiện diện truyền thông hiện đại, trẻ đều là những đặc điểm của câu lạc bộ trong năm 2015 chứng thực sự minh bạch và thái độ thực tế mà chúng tôi đã thực hiện nhiệm vụ của mình là theo đuổi . 

(Bản sao 1)

// // //