Schanzer
Schanzer
Schanzer

free football tips today Tin tức

U15 Junenson ở vị trí thứ 3 tại Giải đấu trong nhà ở Kehlheim

Ingolstadt, ngày 3 tháng 3 năm 2009 -(MS) Vào ngày 15 tháng 2 năm 2009, Giải đấu trong nhà của C-Juniors đã diễn ra tại Kehlheim, trong đó FC Ingolstadt 04 cũng được đại diện với các cô gái của nó.

Đối thủ đầu tiên của Schanzer M?dels là SC Kirchdorf. Ban đầu, cả hai đội đã tự quét vì họ chưa bao giờ đối mặt với nhau trước đây. Cú sút đầu tiên vào mục tiêu đến từ FC và cũng nên được thưởng. Diana Kastrati ghi 1-0 trong phút thứ hai. Đối thủ sau đó đã chơi tốt hơn và tốt hơn và cũng xứng đáng xứng đáng xứng đáng với 1-1 trong 6 phút. Sau khi FC M?dels đã dần dần bắt gặp và tìm thấy sức mạnh vượt qua ngắn của họ, họ đã có thể ghi bàn thắng trong 2-1 thông qua Sabrina Barst trong 9 phút.

SPVGG Straubing là đối thủ tiếp theo trong 2. Nhóm Straubing vượt trội về thể chất và tinh nghịch vượt trội và bỏ lỡ thất bại cao nhất 5-0 trong nhóm. Trò chơi của đối thủ được đặc trưng bởi các bước di chuyển tuyệt vời, chuyển đổi nhanh và đánh giá mục tiêu 100%. Người chiến thắng giải đấu sau đó xứng đáng chiếm vị trí đầu tiên và bán rất tốt.

Trò chơi nhóm thứ ba diễn ra với FC Viehausen. Vì đó là tất cả mọi thứ, các cô gái Schanzer đã bán mình. Trò chơi chuyền trực tiếp cũng như sự thôi thúc để hoàn thành mục tiêu nên được đền đáp. Họ đánh bại gia súc với 2: 5 rõ ràng. Diana Kastrati ở lần thứ hai và thứ mười, Laura Gliedl ở hiệp bốn, Sabrina Barst trong lần thứ sáu và Nicole Stefan-Weber trong phút thứ mười một. 

Trong trò chơi vị trí đầu tiên, FC đã tấn công chủ nhà ATSV Kelheim từ Nhóm 1. Phụ nữ Schanzen đã tiếp tục lên đến 5 phút, nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Kehlheim ghi bàn thắng, vì họ có rất nhiều áp lực từ lần đầu tiên thực hiện. Trong 6 phút, đó là thời gian. Kehlheim đã ghi hai bàn thắng trong một phút và FC 04 không còn có thể phục hồi đúng. Khách tăng lên 5: 0 trong phút thứ tám, thứ chín, thứ mười và thứ mười hai.

Đối thủ cho vị trí thứ 3 là ergolding. Tại đây, FC 04 đã có thể gắn vào hiệu suất trước đó của nó trước gia súc và muốn giành vị trí thứ ba từ phút đầu tiên. Diana Kastrati là cầu thủ ghi bàn ba lần trong trận đấu này ở phút thứ ba, thứ bảy và thứ tám. Trận chung kết nhỏ là một trò chơi rất hay của cả hai đội.

Schanzer M?dels chiếm vị trí thứ ba. SPVGG Straubing là thứ nhất và thứ hai trở thành ATSV Kehlheim. Xin chúc mừng.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //