Schanzer
Schanzer
Schanzer

game fifa online 4 Trường học không có phân biệt chủng tộc - trường học có lòng can đảm

Trường học không phân biệt chủng tộc, trường học với lòng can đảm là một sáng kiến ??của các học sinh muốn tích cực chiến dịch chống lại bất kỳ hình thức phân biệt đối xử nào. Đó là một liên minh chiến dịch trên toàn quốc.

Là một câu lạc bộ bóng đá, chúng tôi đảm nhận trách nhiệm xã hội và xã hội. Tinh thần đồng đội, sự gắn kết, niềm tin, sự hữu ích và lợi ích lẫn nhau là những đặc điểm tính cách phản ánh chúng ta và chúng ta muốn truyền lại. Chúng tôi là một gia đình và mọi người đều có cơ hội trở thành một phần của nó- bất kể tuổi tác, nguồn gốc hoặc các đặc điểm khác. Chúng tôi hài lòng thay mặt cho Schanzer rằng chúng tôi có thể sử dụng cam kết chung của mình để thiết lập một dấu hiệu rõ ràng và hiệu quả chống lại sự phân biệt chủng tộc

trở về

Hơn 170 sinh viên tại hội thảo "Schanzenberger" chống bắt nạt và phân biệt chủng tộc

Truyền thống tại Schanzenber: Các hội thảo chống phân biệt chủng tộc

Hợp tác với các trường đối tác của dự án "Trường không có trường học phân biệt chủng tộc với lòng can đảm", Quỹ Hanns-Seidel và Khu vực quản lý khu vực Ingolstadt E.V. (IRMA), "Schanzenberger", thương hiệu ô xã hội của FC Ingolstadt 04, đã mời tổng cộng 170 học sinh của Katharinen-gymnasium, trường trung học Berching và Fronhof Realschule vào thứ Tư tại Audi Sportpark để thảo luận về các chủ đề bắt nạt và phân biệt chủng tộc trong các hội thảo.

Đây là sự đóng góp.

Trường trung học của Schrobenhausen nhận được tiêu đề "Trường học không phân biệt chủng tộc"

Một thành công khác cho thương hiệu ô xã hội của chúng tôi "Schanzenberger": FC Ingolstadt 04 được tài trợ cho trường trung học Schrobenhausen hiện có thể trang trí danh hiệu "trường học không có phân biệt chủng tộc". Trong thời gian bàn giao nghi lễ, các đại diện của Schanzer, Trưởng phòng Tiếp thị và Bán hàng Thorsten Brieger và Alexandra Vey, đại diện CSR đã có mặt tại FCI và trao một chiếc áo đóng khung từ FC Ingolstadt 04.

Đây là sự đóng góp.

Tobias Schr?ck đến thăm trường trung học Berching

Trong quá trình bán áo phông vì một lý do chính đáng, Tobias Schr?ck, Schaanzi và nhóm của "Schanzenberger" Realschule, đối tác của sáng kiến ??xã hội và nhà tài trợ cho danh hiệu "Trường không phân biệt chủng tộc với sự dũng cảm". FCI Professional đã trả lời các câu hỏi từ các sinh viên quan tâm và một cuộc đấu tay đôi trước khi anh ta có đầy đủ để viết chữ ký.

Đây là sự đóng góp.

Fronhofer Realschule và FCI kỷ niệm giải thưởng "Trường học không phân biệt chủng tộc"

Các sinh viên của Fronhof Realschule kỷ niệm bàn giao.

Schanzer đảm nhận một sự tài trợ khác cho sáng kiến ??"Trường học không phân biệt chủng tộc với sự can đảm": Với Fronhofer Realschule, trường thứ ba hợp tác với Schanzern được trao vị từ này. Katharinen-gymnasium ở Ingolstadt và trường trung học Berching đã là một phần của dự án xã hội. Điều này đã được tổ chức hợp lệ với một chương trình sân khấu đầy màu sắc với sự hiện diện của giám sát viên đặc biệt Naim Balikavlayan và Thorsten Brieger, Trưởng phòng Tiếp thị và Bán hàng tại FC Ingolstadt 04.

Đây là sự đóng góp.

Học sinh và cảnh người hâm mộ Schanzer ghé thăm Bảo tàng Do Thái Munich

Trong quá trình tài trợ, mà FC Ingolstadt 04 đã tiếp quản trường học mà không có sự phân biệt chủng tộc -trường học với sự can đảm của dự án tại Katharinen -gymnasium, một chuyến viếng thăm Bảo tàng Do Thái Munich đã diễn ra sau khi hội thảo về các biểu tượng cực đoan bên phải -wing , Thương hiệu và mã hóa. Vô số sinh viên và thành viên của bối cảnh người hâm mộ Schanzer đang hoạt động đã đến thủ đô Bavaria và đến thăm triển lãm "Không bao giờ đi bộ một mình -danh tính trong thể thao".

Đây là sự đóng góp.

// // //