Schanzer
ee dota 2
Schanzer
Schanzer

game slot tặng tiền khi đăng ký 2020 Tin tức

Trò chơi của Schanzer U 19 của Sabrina Wittmann ở Offenbach đã bị hủy trong một thông báo ngắn (ảnh: Meyer/KBumm).

U 19 trò chơi bị hủy, u 17 với kết quả của Jungschanzer Draw-The Jungschanzer từ cuối tuần

Quan điểm về cuối tuần của ee dota 2 Jungschanzer từ cuối tuần có phần rõ ràng hơn trong tuần này, sau tất cả, ngoại trừ các đội Thanh niên Bundesliga của chúng tôi, tất cả các bản lề trẻ đã có trong kỳ nghỉ đông. Bởi vì trò chơi U 19 ở Offenbach cũng phải bị hủy trong thời gian ngắn do không thể chơi được trên bãi cỏ, chúng tôi có cơ hội xem xét trẻ nhất từ ??trẻ nhất từ ??U 12 đến U 14.

FC Ingolstadt U17 - Eintracht Frankfurt 1: 1 (1: 1)
Sau thất bại rõ ràng ở Freiburg ee dota 2 vào tuần trước, Schanzer xung quanh Đại úy Emre Gül muốn chứng minh rằng trò chơi này chỉ là một cú trượt. Ngay từ đầu, bạn đã thể hiện một khuôn mặt hoàn toàn khác và có được cơ hội tốt để dẫn đầu. Trong trường hợp điều kiện thời tiết khó khăn, FCI đã bảo vệ cực kỳ nhất quán và không cho phép mục tiêu Frankfurt thực hiện một mục tiêu trong hiệp một. Mặt khác, các thợ săn trẻ luôn có được những giao dịch tốt. Đội huấn luyện viên Beppo Gutsmiedl rất nguy hiểm, đặc biệt là theo tiêu chuẩn. Thật không may, màu đen và màu đỏ đã bị rút và, mặc dù phạm lỗi rõ ràng, một hình phạt đã không được trao.

Vì vậy, nó đã đi 0-0 và phương châm rõ ràng "giữ nó lên" vào cabin. Các Frankfurters đã có thể kiếm được cơ hội đầu tiên của họ, nhưng đội nguy hiểm hơn vẫn là thị trấn Danube. Ở giữa hiệp hai, đó là người thay thế Ognjen Drakulic, người đã thắng thế chống lại các hậu vệ Frankfurt. Philip Schemat đã đánh cắp lễ tốt nghiệp của mình cho tỷ số 1-0 được hoan nghênh. Ngay cả sau đó, bản lề trẻ có nhiều cơ hội hơn, sau khi sa thải cho khách, họ cũng đã hành động trong đa số.

Tuy nhiên, Frankfurters đã đến mục tiêu một lần nữa trong phút thứ ba của thời gian dừng lại và một cú sút chệch hướng trong mục tiêu của Ingolst?dter đã hạ cánh 1-1. Huấn luyện viên Beppo Gutsmiedl trong trận hòa: "Chúng tôi tự hào về màn trình diễn của đội, điều này cho thấy một phản ứng nổi bật đối với thất bại cao ở Freiburg và chắc chắn xứng đáng với chiến thắng. Bắn cho chiến thắng được mang đến. "

U 14 kết thúc loạt HIN của Liên đoàn quảng cáo
Đối với U 14 của chúng tôi, vào tháng 11, chúng tôi đã đi đến giai đoạn cuối của loạt HIN trong Liên đoàn Nhà tài trợ. Các kickers Wurzburger là khách tại Audi Sportpark và có thể đưa một điểm đến Lower Franconia. Bản lề trẻ đã bắt được một biện pháp, đã đi sớm 1-0 và xứng đáng, nhưng đã bỏ lỡ các cơ hội lớp học hàng đầu khác để chuyển đổi thành các mục tiêu. Trong phần ba thứ hai, các vị khách từ Wurzburg đã tìm thấy tốt hơn trong trò chơi và ghi bàn gỡ hòa lên 1-1. Trong phần ba cuối cùng, một lần nữa, đội chủ nhà đã tăng áp lực, nhưng chỉ có thể sử dụng một trong nhiều cơ hội của họ để thực hiện một tour du lịch khác. Vì vậy, nó đã đến hai phút trước khi kết thúc trò chơi làm thế nào nó phải đến - bồi thường cho những người đá đến 2-2. Huấn luyện viên Max Gruber về trò chơi: Đối với chúng tôi, trận hòa rất khó chịu. Điểm mấu chốt là chúng tôi đã có nhiều cơ hội chơi và ghi bàn hơn, nhưng đã bỏ lỡ nắp sớm - chúng tôi đã bị trừng phạt vì điều đó. "

Chủ nhật tuần sau bản lề trẻ đã đến Nieders. Ở đó, bạn phải đối mặt với lần thứ hai trong bảng từ 1. FC Nürnberg cho vòng đầu tiên. Trong trò chơi thử nghiệm vào mùa hè, The Young Hingers vẫn còn đáng kể 1: 6. Lần này, sau một giai đoạn ban đầu vượt trội của câu lạc bộ, cư dân Ingolstadt đã xoay sở để làm cho trò chơi không chỉ cân bằng. Sau mục tiêu dẫn đầu đến 1-0 cho Franks, cư dân Ingolstadt đã rất kỷ luật và cho phép một vài cơ hội mục tiêu. Trong các giai đoạn sở hữu của riêng họ, đó thường là đường chuyền cuối cùng không thành công trong bản lề trẻ - vì vậy thật không may, sở hữu những cảnh quay rõ ràng phần lớn được đưa ra.

Trong phần ba cuối cùng, chỉ có thủ môn của Nieders và Post đứng theo cách của người cân bằng của Schanzer. Trong giai đoạn cuối, câu lạc bộ một lần nữa được sử dụng để bóng an toàn và có nhiều trò chơi hơn. Do đó, họ đã đạt được điểm số 2-0 với một cú đánh đầu đáng chú ý. Những người khổng lồ khen ngợi các chàng trai. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều rất tốt, điều mà chúng tôi đã làm trước và làm việc. Mặc dù thất bại, đó chắc chắn là một kết thúc tích cực cho nửa đầu của mùa giải, ông đã tóm tắt Max Gruber.

Có ba trò chơi thân thiện khác trong chương trình nghỉ ngơi vào ngày 14 tháng 11. Thật không may, chỉ có một trong số họ có thể diễn ra: Có chiến thắng 2-0 trước U 14 của SPVGG ANSBACH. Tất cả các trò chơi khác không thể diễn ra do đại dịch. Các buổi đào tạo còn lại trong quảng trường vẫn chủ yếu được định hình bởi đào tạo công nghệ và các hình thức chơi nhỏ.

U 13 muốn sạc pin
Tháng 11 bắt đầu cho U 13 với một giải thưởng tuyệt vời: Matthias Holzmaier được vinh danh vì mục tiêu của mình trước Jahn Regensburg mang tên "Jungschanzer Tor của tháng". Giá cá nhân tất nhiên luôn luôn là một công đức của toàn đội. Sau đó, trong một trận đấu thử nghiệm với U 14 của tài năng bóng đá Freiham (2-2), họ đã chuẩn bị cho hai trận đấu tài trợ cuối cùng với FC Augsburg và 1.FC Nieders. Tại Augsburg, đội ngũ huấn luyện viên Luca Kammerer đã mang đến một trận đấu gần gũi và thú vị, đã bị mất 1: 3, nhưng đã ở đó nhiều hơn. Ở nhà, bạn phải từ bỏ Câu lạc bộ 1: 7, điều này sẽ không ở cấp độ này, nhưng đội sẽ tiến lên lâu dài trong sự phát triển của họ. Bây giờ nhóm sắp được sạc ngay trước khi nghỉ đông, trong đó pin được sạc để các thành quả của công việc có thể được thu hoạch trong nửa sau của mùa.  

U 12 phụ thuộc vào công nghệ
Tháng trước, công nghệ ngày càng được cải thiện trong việc đào tạo U 12. Chi tiết, các loài sốc của các chàng trai đã được phát triển hơn nữa. "Việc sử dụng các quả bóng bay và sườn trong những tình huống khó khăn là một nhiệm vụ rất đòi hỏi, ví dụ như khi quả bóng phát ra từ không trung hoặc có thể được chơi trong một góc độ khó", huấn luyện viên trưởng Henrik Radtke nói. "Đó là lý do tại sao tôi rất vui khi thấy rằng ngay cả những lời giải thích này cũng ngày càng tốt hơn và chính xác hơn."

Hơn nữa, tiêu đề là một trọng tâm lớn trong đào tạo. "Sự khác biệt giữa một chiếc đầu tấn công và phòng thủ và kỹ thuật hoàn hảo là rất khó khăn về chi tiết. Chúng tôi đã có thể thực hiện các bước tiếp theo, vì vậy lần tới khi chúng tôi có thể làm việc để trở nên sắc nét hơn nữa", Radtke nói. 

Sự rê bóng cũng không bị bỏ qua. Các loại rê bóng khác nhau của "đối thủ", "quả cầu" và "phòng nước dâng bị rê bóng" đã được đào tạo. Huấn luyện viên Radtke: "Các loại khác nhau đòi hỏi các hành vi rất khác nhau. Điều quan trọng là các chàng trai có thể nhận ra tình huống và sau đó sử dụng công nghệ rê bóng phù hợp. Các hoạt động mạnh mẽ nhất đối với sự rê bóng của đối thủ, vì điều này có yêu cầu cao nhất để phối hợp."

Thật không may, U 12 đã phải hủy bỏ tất cả các so sánh tiếp theo do các phát triển corona hiện tại, nhưng đã mong chờ các thử nghiệm sắp tới vào mùa xuân.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //