Schanzer
Schanzer
Schanzer

garena fifa online4 Tin tức

Alexandra Vey (FC Ingolstadt 04 2nd từ trái sang) và Peter Kundinger (Cơ quan làm việc, thứ 3 từ trái sang) đã giao một chiếc áo "11 cho 11" ký tay cho trò chơi gia đình sắp tới của các chuyên gia Schanzer cho Maria Müller (giữa) , Michaela Hartl -schmidt và Andreas Hartl (thứ 2 từ phải). Nhân viên Andreas Prillere (ở phía bên trái) và thực tập sinh Korbinian Heigl cũng được đưa vào công viên thể thao.

Schanzengeber: Thành công tiếp theo của dự án "11 cho 11"

Nhờ vào nơi làm việc, một lần nữa ở giữa cuộc đời: Đối với Maria Müller, một giấc mơ đã trở thành sự thật với công ty tại Công ty Hartl Landtechnik ở Karlshuld. Với dự án "11 cho 11" của cơ quan việc làm hợp tác với Schanzern, liên hệ đã diễn ra và bây giờ bà Müller đã làm việc trong các lĩnh vực khác nhau của công ty trẻ kể từ tháng 6 và đã là một phần không thể thiếu của đội. Bầu không khí tốt, sự cùng tồn tại của gia đình và những giao dịch tôn trọng - tất cả những điều này được đặc trưng bởi công việc mới của họ và điều quan trọng nhất luôn được bảo tồn: "Tiếng cười, đó là yếu tố quyết định. Công ty tuyệt vời này tôi luôn có một nụ cười vĩnh viễn ở mặt! " Chúng tôi chúc Maria Müller mọi thành công trong công việc mới của cô ấy và hy vọng rằng nhiều nhà tuyển dụng khác sẽ theo mô hình công nghệ nông nghiệp của Hartl và cho mọi người khuyết tật một cơ hội.Cùng nhau trên quả bóng cho người dân trong khu vực!

Vào tháng 2 năm 2010, FC Ingolstadt 04 và Cơ quan việc làm Ingolstadt bắt đầu sáng kiến ??chung "11 cho 11". Mục đích là để hỗ trợ những người thất nghiệp tích hợp trở lại thị trường lao động khu vực. Trong bối cảnh trách nhiệm xã hội và nhu cầu ngày càng tăng đối với người lao động lành nghề, điều quan trọng là sử dụng tất cả các tiềm năng dựa trên.

Hỗ trợ chung của chúng tôi cũng áp dụng cho những người già, do nền tảng xã hội của họ, đe dọa meo tien tri du doan bong da hom nay sẽ tránh xa công việc. Ở đây cũng vậy, "AFA" và FCI muốn thúc đẩy và hỗ trợ cùng nhau. Một dự án đối tác là trường trung học trên Schanz.

Bởi vì: trên vị trí "của anh ấy" và tại nơi làm việc đúng đắn, mọi người đều mang đến hiệu suất đầy đủ cho nhóm! Sử dụng kinh nghiệm, bí quyết và động lực của những người đã đến một bên một cách chuyên nghiệp. Một khóa đào tạo thử nghiệm ở dạng meo tien tri du doan bong da hom nay thực tập sẽ là khởi đầu lý tưởng.

Liên hệ 11 cho 11: Ông Peter Kundinger
E-mail: Ingolstadt.Pressmarketing@Cơ quan làm việc.DE
Điện thoại: 0841 9338-337

Thông tin về công việc và sự nghiệp: https://www.7olx.com/nn_4664/navator/dienststellen/rd-by/ingolstadt/agentur/kühren

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //