Schanzer
Schanzer
Schanzer

giờ ở qatar Tin tức

Ulrike Fitzen (Aidizverein Ingolstadt), Christian Frey (Weinschmecker), Ramona Nü?ler (Weinschmecker), Jürgen Nü?ler (Weinschmecker), Simone Richter (Weinschmecker), Alexandra Vey (Schanzer), Thorsten Brieger (FC Ingolstadt 04), Stefan Kutschke, Rudolf Zehentbauer (Hiệu trưởng của Christoph-Kolumbus-GS)

Đội Weinschmecker tặng lời khuyên của riêng họ cho người nhảy trượt tuyết

Chiến dịch mạnh mẽ của đối tác của chúng tôi "Weinschmecker": Nhóm đã quyên góp toàn bộ tiền uống của mình từ Lễ hội rượu vang rượu vang thứ 3 2017 vì một lý do chính đáng. Nhìn chung, số tiền đáng tự hào của € 1500 đã kết hợp với nhau, hiện có lợi cho trường tiểu học Apdizverein và Christoph-Kolumbus, được hỗ trợ bởi Schanzenberger, thương hiệu ô xã hội của FC Ingolstadt 04.

Gần 1.000 € đến từ tiền uống rượu, mà các nhân viên đã tự nguyện quyên góp, trong đó lời cảm ơn đến tất cả các Schanzer. Số tiền này đã được tăng lên một cách hào phóng bởi Giám đốc điều hành Weinschmecker Jürgen Nü?ler lên 1500 €, điều đó có nghĩa là hai dự án xã hội có thể được hỗ trợ giống nhau. € 750 sẽ được đầu tư vào Trường tiểu học Christoph-Kolumbus, với chiến dịch "Bữa sáng cho trẻ em" lành mạnh góp phần đóng góp quan trọng cho dinh dưỡng chính xác của trẻ em, trong đó Schanzenberger cũng tham gia. 750 € khác sẽ có lợi cho Hiệp hội Nhà tế bần Ingolstadt, được đại diện bởi Ulrike Fitzen.
Đối với FC Ingolstadt 04, tiền đạo Stefan Kutschke, người đứng đầu tiếp thị Thorsten Brieger và đại diện cho khu vực xã hội, bà Alexandra Vey, đã chấp nhận kiểm tra. Tất nhiên, linh vật Schaanz của chúng tôi đã không bị mất tích trong dịp này!

Schanzer xin cảm ơn Weinschmecker cho chiến dịch rộng rãi và tuyệt vời, mà chúng ta có thể làm rất nhiều điều tốt đẹp cùng nhau!

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //