Schanzer
Schanzer
Schanzer

giờ thi đấu việt nam uae Tin tức

25 lần thành công: Không có cầu thủ nào gặp nhau trong mùa giải thứ hai vừa qua thường xuyên hơn Ramona Maier (Ảnh: Meyer / KBumm).

Schanzerinnen: Thuyền trưởng Maier nói lời tạm biệt với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu

Mục tiêu cho tỷ số cuối cùng 1-3 tại FC Bayern Munich II không chỉ là bàn thắng cuối cùng của đội Schanzen tải fifamùa này, đối với đội trưởng Ramona Maier, đây là lần cuối cùng cô kết nối với Donaust?dterinnen. Chiến công này của cô đã đạt được tổng cộng 25 lần trò chơi này, trong đó cô đã bảo đảm cho cầu thủ ghi bàn của Bundesliga của Women Women. Bây giờ kẻ tấn công đang di chuyển xa hơn vào bộ phận cao nhất của Đức. Chúng tôi cũng phải nói lời tạm biệt với Nadine Zenger, Stefanie Reischmann, Maria Zeller, Jana Scharly, Ebru Uztyer, Ann-Katrin Steiger, Juliana Kottbauer và tải fifa Milena Proske. Cảm ơn vì nỗ lực không mệt mỏi của bạn, các cô gái!

Các cầu thủ bóng đá FC Ingolstadt 04 đã thua trận cuối cùng của họ trong Bundesliga thứ 2 tại FC Bayern Munich II 1: 3. Thất bại này, mà phụ nữ FCI đã trở lại vị trí thứ mười một, gần như đã vào một vấn đề nhỏ sau tiếng còi cuối cùng. Trọng tâm là lời chia tay của một số người chơi. Trong số những thứ khác, Thuyền trưởng Ramona Maier rời Schanz và chuyển đến Bundesliga sang SGS Essen.

Trước đây, Maier đã cho thấy lớp học của mình một lần nữa tại Bayern và bảo đảm cho cầu thủ ghi bàn ghi bàn với bàn thắng thứ 25 của cô ấy trong trận chung kết 3-1. Bayern II có hai cầu thủ từ đội hình Bundesliga với Marina Hegering và Ivana Rudelic. Sau khi bắt đầu bình tĩnh, Schanzeners đã có cơ hội đầu tiên: Maier kiểm tra người giữ Bayern sau khi vượt qua Vanessa Haim. Bảy phút sau, hậu vệ FCI Anna Petz chỉ hợp nhất một cú sút từ Nike Herrmann đến góc. Trong 20 phút đầu tiên, bạn có thể thấy một trò chơi gồm hai đội tương đương. Vào phút thứ 24, Maier von Haim được phát hành, nhưng bị mắc kẹt trên thủ môn FCB, và lề của Steffi Reischmann cũng được làm rõ. Đội chủ nhà đã làm tốt hơn: Sau một góc, Marina Hegering đã ở đó và ghi bàn dẫn trước 1-0 cho Bayern (29). Phụ nữ Munich giờ đã trở nên mạnh mẽ hơn và ngay lập tức có thêm cơ hội mục tiêu, trong khi Schanzeners đã nỗ lực, nhưng cuối cùng đã đi vào giờ nghỉ với khoảng cách ngắn. "Chúng tôi cần một chút cho đến khi chúng tôi tìm thấy trò chơi - có thể vì nhiều người chơi đã ở trên sân lần cuối cùng cho FCI. Sau đó, chúng tôi rất giỏi trong trò chơi, nhưng không sử dụng khả năng của chúng tôi. Chất lượng được hiển thị và mục tiêu chính Điểm số, "Huấn luyện viên tạm thời của FCI Thorsten Splieth vào giờ nghỉ giải lao.

Sau khi khởi động lại, những khả năng đầu tiên thuộc về đội chủ nhà của Daphina Redzepi, người đầu tiên kiểm tra thủ môn FCI Anna-Lena Daum (46.) và sau đó bắn vào mục tiêu (47.). Đó là nhanh chóng hai phút sau: Sau khi mất bóng của Schanzer, Franziska Kett đã được thả ra, người tăng lên 2-0. Phụ nữ Munich bây giờ gây áp lực trong khi FCI không đạt được nhiều. Vào phút thứ 54, Redzepi nổi bật được cung cấp thông qua hàng phòng thủ Schanzer và đưa qua Kett - 3: 0. Cư dân Ingolstadt đã choáng ngợp với những người chơi tấn công sôi động của Bayern, ngày càng có thể được kết hợp vào một nửa của họ và có thể hạnh phúc khi những người phụ nữ Munich thông qua Rudelic (58 và 59) và Annaleen B?hler (59.) chỉ ra những cơ hội. Sau đó, một lần nữa, đội trưởng FCI Maier, người đã chiếm ưu thế trong phút thứ 62 sau khi một cánh, với Sizenontor thứ 25 của cô, đã nhận được 3-1 và do đó bảo đảm cầu thủ ghi bàn ghi bàn cùng với Nastassja Lein từ 1. FC Nürnberg. Mặc dù đã nuôi dưỡng, Schanzer hiện có nhiều tác dụng hơn không còn có thể bắt đầu bắt được. Reischmann (71.) đã bỏ lỡ một cây thánh giá từ Haim Knapp, FCI không còn có thể tìm ra các lựa chọn hấp dẫn hơn nữa.

Kể từ khi cuộc thi ghi bàn, cư dân Ingolstadt đã trở lại thứ mười một. "Chiến thắng cho Bavaria vẫn ổn. Điều quan trọng đối với chúng tôi là tất cả người chơi đều vui vẻ trở lại và có thể biểu diễn trở lại mà không áp lực, bởi vì đối với một số cô gái, đó là một cuộc chia tay tình cảm và có một số nước mắt trong cabin", Splieth nói với một quan điểm Những người chơi đi.

Bởi Sabine Kaczynski (Chuyển phát nhanh Danube)
Bài báo về trang chủ của Courier Danube là ở đây.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //