Schanzer
Schanzer
Schanzer

grimstroke dota 2 Tin tức

world cup có bao nhiêu đội

U16 Junenson cổ vũ cho các anh hùng địa phương

Ingolstadt, ngày 27 tháng 2 năm 2008 -. Rene Kretschmar và Viktor Hofmann, người thách thức nhà vô địch bảo vệ hiện tại Lorand Sachs và Kaabunga Abubaaker, dựa trên sự hỗ trợ từ khán giả trong nước. Trong khi đó, các anh hùng địa phương có thể mong đợi sự hỗ trợ của FCI-U16, vì đội đang tham gia chặt chẽ vào sự kiện world cup có bao nhiêu đội cùng với cha mẹ và huấn luyện viên trưởng Michael Hochberger của họ.

 

Mối liên hệ giữa bóng đá và kickboxing đã được tìm kiếm các cơ hội đào tạo thay thế trong kỳ nghỉ đông, vì những nơi không phải lúc nào cũng có thể chơi được tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Vì lý do này, Hochberger đã chọn Trung tâm Thể thao Bushido, người tổ chức các cuộc đấu tranh hàng năm của World Cup, trong đó các chàng trai của anh ta mở world cup có bao nhiêu đội rộng sự kiên trì và điều kiện hai lần một tuần dưới dạng kickboxing.

 

"Giống này cũng nới lỏng khóa đào tạo", người quản lý thể thao Mario Vrede giải thích từ SC Bushido E.V .. Bằng cách giao phối hai môn thể thao như một phần của sự chuẩn bị, yếu tố thú vị do đó kết hợp lý tưởng với sự gia tăng hiệu suất. "Các yếu tố như tham vọng, đấu tay đôi, sức bền và sự hung hăng cần thiết có thể được truyền tải tốt hơn world cup có bao nhiêu đội cho bóng đá", Vrede tiếp tục. Và các yếu tố đào tạo thay thế được đền đáp: "Các chàng trai đã có rất nhiều niềm vui và cải thiện đáng kể thể lực của họ", huấn luyện viên U16 giải thích, huấn luyện viên của U16, người, người đã tích cực tham gia khóa đào tạo do Kai Becker dẫn đầu.

 

Như một phần thưởng cho công việc khó khăn, toàn bộ nhóm được trao cơ hội Sống vào cuối tuần. Sự kiện này sẽ world cup có bao nhiêu đội diễn ra vào thứ Bảy tới, ngày 1 tháng 3, từ 7:30 tối tại Ingolstadt Paul-Wegmann-Halle.

Kai Becker, Huấn luyện viên Bushido 

 

"Tôi thích rằng các chàng trai rất có động lực mỗi lần. Tôi luôn đưa họ đến giới hạn hiệu suất của chúng và chúng kéo chúng theo."

 

 

Christian Wagner, thủ môn U16

 

 

 

"Thật tuyệt vời và chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui. Tất nhiên nó rất mệt mỏi, bao gồm cả cơ bắp đau, nhưng bạn chỉ cần ở đó."

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //