Schanzer
Schanzer
Schanzer

hoi quan fifa Tin tức

Niềm vui lớn sau khi giành Huân chương Bạc (Ảnh: FCI)

Thế vận hội đặc biệt: "Mười một người bạn" Nhận huy chương bạc

Sau ba ngày giải đấu thú vị, nhóm bao gồm năm nay có world cup không FC Ingolstadt 04, là một phần của thương hiệu ô 'Schanzengeber' của chúng tôi, đã hoàn thành Thế vận hội đặc biệt ở Regensburg ở vị trí thứ hai.

Schanzer đã đi đến Upper Palatinate với mười hai cầu thủ, nơi 16 đội hòa nhập từ khắp nơi trên bóng đá Đức bắt đầu. Đo lường được đo trên Kleinfeld trong 7-Against-7. Trong sáu trò chơi phân loại, "Eleven Friends" đã giành được ba chiến thắng. Trong vòng chính tiếp theo, Đen năm nay có world cup không và Đỏ đã có thể giành được hai trong số ba cuộc đấu tay đôi. Chỉ chống lại huy chương vàng sau này từ Neuendettelsau, Donaust?rter phải từ bỏ, để một vị trí thứ hai mạnh mẽ ở cuối.

Sau những ngày ướt đẫm mồ hôi, người Bavaria trên đã có thể mong đợi giành được huy chương bạc. Chúng tôi chúc mừng đội ngũ bao gồm của chúng tôi về thành công lớn này!

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không năm nay có world cup không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào năm nay có world cup không cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //