Schanzer
Schanzer
Schanzer

kèo nhà cái nét Tin tức

Đối với Schanzer u 21, chúng tôi đến FC Deisenhofen vào cuối tuần (Ảnh: Meyer / KBumm)

U 21 một lần nữa - u 19 từ chối trò chơi lợi ích

Trong khi quả bóng đang nghỉ ngơi cho các chuyên gia của FC Ingolstadt 04 vào cuối tuần này, các đội trẻ FCI và phụ nữ Schanzer được triển khai một cách siêng năng trong những ngày tới. U 19 của Donaust?dter sử dụng thời gian nghỉ quốc tế của họ cho một trò chơi lợi ích chống lại FC Augsburg và hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến Ukraine với thu nhập của trò chơi. Như mọi khi, chúng tôi cũng cho bạn thấy những cuộc gặp gỡ khác của các đội FCI trong nháy mắt. Khán giả được nhận vào các trò chơi gia đình. Trước khi vào các địa điểm tại Audi Sportpark, trạng thái 2G được kiểm tra. Điều này có nghĩa là bạn phải được tiêm vắc -xin hoàn toàn hoặc phục hồi. Một bài kiểm tra corona bổ sung không còn cần thiết. Điều này không bao gồm các học sinh nhỏ thường xuyên được kiểm tra tiêu cực ở trường. Chúng có quyền truy cập vào các địa điểm đào tạo ngay cả khi không có trạng thái 2G, nhưng phải có khả năng chứng minh "tình trạng trường học" của họ bằng một tài liệu (ví dụ: ID sinh viên, ID xe buýt). Ngoài ra, việc đeo mặt nạ FFP2 liên tục và tuân thủ khoảng cách tối thiểu được áp dụng.

Phụ nữ: FC Ingolstadt 04 so với SV Elversberg (Chủ nhật, 11 giờ sáng)
Sau khi phụ nữ FCI phải tạm dừng vào hai ngày cuối tuần vừa qua, đội ngũ huấn luyện viên tạm thời Thorsten Splieth đã bị đánh bại 0-1 vào tối thứ Tư trước SG 99 Andernach và hiện đang ở khu vực xuống hạng đầu tiên. Đối thủ sắp tới và người hàng xóm SV Elversberg có thêm một điểm trên tài khoản. Vào sáng Chủ nhật, có một cuộc đấu tay đôi trực tiếp tại Audi Sportpark.

U 21: SV Deisenhofen so với FC Ingolstadt 04 (Thứ Bảy, 3 giờ chiều)
Sau khi mười một của Alexander K?s gần đây có thể tận hưởng một trận đấu cuối tuần không có trò chơi, Donaust?dter lại tham gia giải đấu vào thứ Bảy và khách tại FC Deisenhofen. Trong đêm hiện tại của Bayernliga Süd, những người đàn ông trẻ tuổi sẽ làm mọi thứ họ có thể để mang theo và củng cố vị trí thứ hai trong bảng.

U 19: FC Ingolstadt 04 - FC Augsburg (Thứ Sáu, 6 giờ chiều)
U 19 của chúng tôi sử dụng sự phá vỡ quốc tế của các giải đấu liên bang Junior vì một lý do chính đáng và tổ chức một trò chơi lợi ích trong Irsching với con cháu của FC Augsburg. Tất cả doanh thu từ trò chơi chống lại Fuggerstadt sẽ có lợi cho những người bị thương, bị thương và nghèo ở Ukraine.

U 19: FSV Stadeln - FC Ingolstadt 04 (Thứ Bảy, 1 giờ chiều)
Chưa đầy 24 giờ sau, những con ngựa non bị thách thức một lần nữa khi Witmann Protégés kiểm tra những người đàn ông của FSV Stadeln từ Landesliga vào đầu chiều thứ bảy. Với nhiệm vụ đôi vào cuối tuần này, Donaust?dter muốn chuẩn bị tối ưu cho bốn trận đấu gần đây nhất và mục tiêu xuống hạng.

U 17: TSV 1860 MUNICH -FC INGOLSTADT 04 (Thứ Bảy, 6.30 p.m.)
U 17 sẽ đối phó với một người quen cũ vào tối thứ bảy. Chỉ đến đầu tháng 3, The Black và Red Junior Kickers trong giải đấu đã kỷ niệm chiến thắng Derby 1-0 trước TSV 1860 Munich. Bây giờ, hai đội Thượng Bavaria sử dụng thời gian cạnh tranh để xác định vị trí trước khi B-Junior Bundesliga sẽ đi vào giai đoạn cuối cùng nóng bỏng từ cuối tuần tới.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //