Schanzer
Schanzer
Schanzer lịch nba hôm nay

kênh bóng đá Các tour du lịch sân vận động trong công viên thể thao Audi

Chúng tôi bắt đầu lại với các tour du lịch sân vận động! Đăng ký một vòng giải trí và thú vị qua nhà của Schanzer. Để biết thông tin và các cuộc hẹn, bạn luôn được chào đón đến Bettina Bayerlein (bb@fccingolstadt.de) liên hệ với.

kênh bóng đá Các tour du lịch sân vận động trong công viên thể thao Audi

Sinh nhật của trẻ em:

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của Schanzer và từ 6 đến 12 tuổi? Sau đó, hãy đến với Audi Sportpark với bạn bè của bạn vào ngày sinh nhật của bạn! Trong một tour du lịch sân vận động độc quyền, bạn vào sân vận động với khách của bạn thông qua đường hầm cầu thủ và ngồi trên băng ghế huấn luyện. Bạn có thể nhìn vào hậu trường của công nghệ sân vận động, hãy nhìn xung quanh trong phòng thay đổi của các chuyên gia FCI và trải nghiệm một chuyến tham quan thú vị của Audi Sportpark. Tất nhiên, linh vật của chúng tôi sẽ ghé qua Schaanz và chúc mừng cá nhân bạn cho sinh nhật của bạn. Sau đó, bạn thưởng thức một chiếc bánh pizza ngon từ đối tác của chúng tôi Vapiano Ingolstadt ở một vị trí mát mẻ trong công viên thể thao Audi với bạn bè của bạn.

Số lượng người tham gia: 7 đến 12 trẻ em (6-12 tuổi)

Sân vận động Tour (bao gồm cả bữa ăn): 30 €/trẻ em

Sự kiện: Thứ ba và thứ năm 3 giờ chiều

Khoảng thời gian: Khoảng 115 phút

Điểm gặp: Fanshop tại Audi Sportpark, 10 phút trước khi bắt đầu chuyến lưu diễn

Tại đây bạn có thể in ra một lời mời sinh nhật cho những vị khách nhỏ!Chuyến tham quan cho trẻ em và thanh thiếu niên:
Cảm thấy giống như một người chơi từ FC Ingolstadt 04 trong công ty thể thao Audi! Đầu tiên bạn chạy vào công viên thể thao Audi thông qua khu vực hỗn hợp và đường hầm người chơi. Sau đó, đã đến lúc ngồi trên băng ghế huấn luyện. Sau đó, nó đi qua đường cong phía nam trực tiếp đến các ghế trên cùng trong sân vận động. A la ola Welle và một bài kiểm tra âm thanh là bắt buộc! Sau đó, nó đi qua những nơi đào tạo vào các phòng thay đổi, nơi các ngôi sao của bạn mặc áo của họ. Trong phòng họp báo, với tư cách là một nhà báo hoặc huấn luyện viên, bạn có thể đưa ra nhận xét của mình về trò chơi cuối cùng của Schanzer. Linh vật Schaanz của chúng tôi cũng rất vui khi được đi tour!

Số lượng người tham gia: Tối đa 25 người

Chuyến tham quan sân vận động:
Mẫu giáo: 40 € Tỷ lệ phẳng (1 nhóm bao gồm cả những người đi kèm)
Trường tiểu học: 60 € Tỷ lệ phẳng (1 lớp bao gồm giáo viên)
Lớp học: 80 € Tỷ lệ phẳng (1 lớp bao gồm cả giáo viên)
Linh vật Schaanzi: Tỷ lệ phẳng 50 € mỗi nhóm
Thứ ba và thứ năm lúc 10:00 sáng hoặc 3 giờ chiều.

Khoảng thời gian: Khoảng 60 phút

điểm gặp: FanShop tại Audi Sportpark, mười phút trước khi bắt đầu chuyến lưu diễn. Các quy định vệ sinh hiện tại của tình trạng tự do của Bavaria được áp dụng.


Audi Sportpark Tour:

Đắm chìm trong thế giới hấp dẫn của Audi Sportpark và FC Ingolstadt 04. Chuyến lưu diễn thể thao Audi khoảng 60 phút cho khách tham quan bắt đầu trong The Fanshop của Câu lạc bộ bóng đá trẻ. Chạy qua khu vực hỗn hợp thông qua đường hầm người chơi đến sân vận động và ngắm cảnh của hàng ngũ và trung tâm của sân vận động, bãi cỏ. Lấy không gian ở một trong những địa điểm khán giả màu đỏ và xem xét các khu vực kinh doanh của sân vận động. Hít thở không khí trong cabin, nơi các chuyên gia của chúng tôi chấp nhận các hướng dẫn cuối cùng từ huấn luyện viên. Một cái nhìn về mặt tiền bên ngoài khép lại tour du lịch.

Số lượng người tham gia: 15-25 người

Chuyến tham quan sân vận động: 8 €/ người

Sự kiện: Thứ ba và thứ năm lúc 10:00 hoặc 3:00 chiều

Khoảng thời gian: Khoảng 60 phút.

Điểm gặp: Fanshop tại Audi Sportpark, 10 phút trước khi bắt đầu chuyến lưu diễn. Các quy định vệ sinh hiện tại của tình trạng tự do của Bavaria được áp dụng.


Chuyến tham quan trận đấu độc quyền:

Sự nguy hiểm: Do hoàn cảnh hiện tại, tour du lịch này dự kiến ??sẽ được cung cấp lại từ mùa 22/23.

Điều gì xảy ra trong môn thể thao Audi trước khi cổng mở cho khán giả? Tận hưởng bầu không khí từ băng ghế huấn luyện, hãy xem các khu vực kinh doanh và nhà nghỉ của câu lạc bộ FCI. Trải nghiệm cách các phóng viên chuẩn bị cho trò chơi. Và với một chút may mắn, bạn có thể xem nhanh vào cabin nhà đã được trang bị đầy đủ của các chuyên gia. Sau những hiểu biết thú vị này, bạn có thể làm cho mình thoải mái trong công viên thể thao Audi trên ghế của bạn hoặc trong khu vực đứng và hỗ trợ nhiệt tình FC Ingolstadt 04 trong cuộc chiến với 3 điểm.

Số lượng người tham gia: Tối đa 15 người

Chuyến tham quan sân vận động: Người lớn: 5 €, trẻ em đến 14 tuổi: 3 € (giá nhóm theo yêu cầu)

Sự kiện: Trước mỗi trò chơi tại nhà của FC Ingolstadt 04

Khoảng thời gian: Khoảng 30 phút

điểm gặp: Fanshop tại Audi Sportpark, 2 giờ trước khi đá trò chơi tại nhà. Các quy định vệ sinh hiện tại của tình trạng tự do của Bavaria được áp dụng.


Thông tin chung về các tour du lịch sân vận động:
Nếu bạn muốn đặt một trong những tour du lịch thông qua công viên thể thao Audi, vui lòng liên hệ với Bettina Bayerlein (bb@fccingolstadt.de).

Không gian đỗ xe miễn phí có sẵn cho những ngày không có trò chơi ngay trước sân vận động (chỉ cần làm theo các bãi đậu xe biển báo S).

Thông tin thêm:

  • Các tour du lịch được tổ chức và thực hiện bởi Fussball GmbH của FC Ingolstadt 04
  • Việc thực hiện động vật không được phép
  • Việc lấy hình ảnh/phim và các thiết bị ghi âm cho mục đích sử dụng thương mại bị cấm
  • Sau khi chơi ở nhà, vào những ngày sự kiện hoặc thông qua công việc xây dựng và dọn dẹp, có thể không thể đến thăm một số khu vực của sân vận động
  • Các quy định của Sân vận động về các sự kiện và dịch vụ của Audi GmbH áp dụng
  • Các quy định vệ sinh hiện hành của Bavaria tự do áp dụng

Các tour du lịch sân vận động có thể bị hủy bất cứ lúc nào do thời tiết

// // //