kết quả bốc thăm vòng loại thứ 3 world cup Nhiệm vụ của một câu lạc bộ với sự phát triển thanh niên bền vững

Nhiệm vụ của chúng ta:

“Phát triển thanh thiếu niên bền vững và chuyên nghiệp làm cơ sở cho FCI

Sự phát triển của chúng tôi:

FC Ingolstadt 04 được thành lập vào tháng 2 năm 2004 và đã trải qua một sự phát triển nhanh chóng kể từ đó. Ngoài thành công thể thao đạt được bởi đội vòng loai world cup 2022 châu âu một, sự phát triển tích cực cũng đã được thực hiện trong bộ phận thanh thiếu niên. Trong số những điều khác, điều này là do nhiều chương trình khuyến mãi đạt được bởi các đội trẻ cá nhân lên đến cấp U23 và số lượng người chơi đã bước lên đội hình đầu tiên của đội đầu tiên của FC Ingolstadt 04.

Mục tiêu chính của Trung tâm đào tạo thanh niên:

Mục tiêu chính của Trung tâm đào vòng loai world cup 2022 châu âu tạo thanh thiếu niên là chuẩn bị cho các cầu thủ bóng đá trẻ tài năng nhất trong khu vực theo cách tối ưu cho sự khắc nghiệt của bóng đá chuyên nghiệp và thúc đẩy họ lên đội hình hạng nhất của FC Ingolstadt 04 trong dài hạn.

Nhiệm vụ cốt lõi của Trung tâm đào tạo thanh niên:

Để đảm bảo rằng một tỷ lệ cao tài năng trẻ của chúng ta tiến bộ thông qua các cấp bậc cho đội hạng nhất của FC Ingolstadt 04, cần phải có một vòng loai world cup 2022 châu âu chương trình phát triển thể thao bền vững, có hệ thống và cá nhân cũng như một chương trình đào tạo toàn diện Bao gồm cả các khía cạnh giáo dục và chuyên nghiệp. Sự phát triển của giới trẻ của Trung tâm đào tạo thanh thiếu niên có trọng tâm lâu dài, nhưng nó vẫn có khả năng phản ứng linh hoạt với các yêu cầu của một xã hội và một nền văn hóa chơi trải qua chuyển đổi liên tục. Điều này cũng bao gồm việc cung cấp đào tạo cho vòng loai world cup 2022 châu âu các thanh niên, khiến họ trở thành những người mạnh mẽ, độc lập và xã hội cũng như các thành viên có giá trị trong xã hội của chúng ta.

Nền tảng quan trọng bao gồm:

? Các khóa đào tạo nội bộ và bên ngoài cho tất cả nhân viên;

? Một cách làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm cho tất cả các nhân viên của FC Ingolstadt 04;

? đào tạo tập trung vào điểm mạnh và điểm yếu để cải thiện người chơi;

? Đào tạo huấn luyện viên đủ vòng loai world cup 2022 châu âu điều kiện trong câu lạc bộ để cải thiện từng người chơi riêng lẻ;

? Truyền đạt các giá trị như tôn trọng, khoan dung, chơi công bằng, độ tin cậy, cởi mở, lịch sự và trung thực;

? Tính minh bạch, giao tiếp và trao đổi thông tin liên tục.

 

Schanzer trẻ đại diện cho tương lai của câu lạc bộ!

Tầm nhìn của một câu lạc bộ với sự phát triển của giới trẻ bền vững

Tầm nhìn của chúng tôi:

Tích hợp và quảng bá của Schanzer trẻ, tài năng vào đội hình hạng nhất vòng loai world cup 2022 châu âu của FCI,

Mục tiêu chính của trung tâm đào tạo thanh thiếu niên là chuẩn bị cho các cầu thủ bóng đá trẻ tài năng nhất trong khu vực theo cách tối ưu cho sự khắc nghiệt của bóng đá chuyên nghiệp và thúc đẩy họ lên đội hình hạng nhất của FC Ingolstadt 04 trong dài hạn.

Những lý do để cung cấp đào tạo dài hạn cho các cầu thủ trẻ tài năng được neo vững trong triết lý của câu lạc bộ và có tầm quan trọng tối quan trọng.

Điểm quan trọng bao gồm:

? Các huấn luyện viên đóng một vai trò trung tâm trong việc đào tạo kỹ vòng loai world cup 2022 châu âu năng bóng đá;

? đào tạo tập trung vào điểm mạnh và điểm yếu để cải thiện người chơi;

? Một sự cải thiện liên tục về chất lượng của các huấn luyện viên do kết quả của các khóa đào tạo bên trong và bên ngoài;

? Đưa tuyên bố sứ mệnh của FCI vào hành động và đảm bảo các giá trị & tiêu chuẩn của từng thành viên trong gia đình Trung tâm đào tạo thanh thiếu niên;

? Sự xuất hiện và hành động của huấn luyện viên phải tuân thủ Quy tắc ứng xử đã được thiết lập.

Chúng tôi cũng tập trung vào việc đảm bảo đào tạo toàn diện bao gồm cả các khía cạnh giáo dục và chuyên nghiệp. Đối với chúng tôi, đào tạo giáo dục và chuyên nghiệp được ưu tiên hơn tất cả tham vọng thể thao. Chúng tôi nhận thức rõ về thực tế rằng chỉ có một vài cầu thủ bóng đá trẻ thực hiện bước lên cấp độ chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi cảm thấy có nghĩa vụ cung cấp cho các cầu thủ trẻ chuẩn bị tối ưu cho cuộc sống chuyên nghiệp của họ và thực hiện trách nhiệm giáo dục của chúng tôi. Chúng tôi muốn đào sâu các hợp tác trường hiện tại của chúng tôi và mở rộng điều này để bao gồm các trường khác.

Một phần của FC Ingolstadt 04 dành riêng để giúp người chơi thực hiện quá trình chuyển đổi sang trò chơi chuyên nghiệp hiện đang đóng một vai trò quan trọng tại câu lạc bộ. Để làm cho bước nhảy vọt của đội hạng nhất dễ dàng hơn cho tài năng hàng đầu của chúng tôi từ cấp U17 đến U23, chúng tôi cung cấp cho họ một chương trình đào tạo phát triển chung với trọng tâm kỹ thuật được tổ chức trong điều kiện chuyên nghiệp. Điều này cung cấp cho các cầu thủ của các nhóm tuổi khác nhau cơ hội thích nghi với sự khắc nghiệt của bóng đá chuyên nghiệp. Cụ thể, các mục tiêu chính của điều này là giảm thiểu điểm yếu của họ và phát triển hơn nữa điểm mạnh của họ trong các điều kiện đòi hỏi khắt khe hơn.

Chúng tôi muốn được biết đến trong khu vực cho một khái niệm đào tạo hấp dẫn và chất lượng cao. 

// // //