Schanzer
Schanzer
Schanzer

kết quả tây ban nha maroc Sina Weibo & WeChat

FC Ingolstadt 04 trên mạng xã hội ở Trung Quốc

Sau dự án thí điểm thành công "Trại bóng đá Audi Schanzer"cúp world cup 2022 năm 2016 tại Bắc Kinh, các hoạt động quốc tế của FC Ingolstadt 04 đã được mở rộng hơn nữa. Hợp tác với các đối tác chiến lược, hơn 350 trẻ em đã được đào tạo tại nhiều địa điểm khác nhau ở Trung Quốc vào năm 2017. Để tăng sự hiện diện ở Trung Quốc liên quan đến các trại bóng đá trong quá khứ và tương lai, FC Ingolstadt 04 cũng hoạt động trên mạng xã hội Trung Quốc "Sina Weibo" và "WeChat".

Kể từ năm 2016, FC cúp world cup 2022 Ingolstadt 04 đã có một tài khoản trên nền tảng "Sina Weibo", đây là hỗn hợp của Twitter, Facebook, Instagram và Vine và đã được sử dụng mỗi tháng bởi 361 triệu người. Gần 6000 người theo dõi Schanzer của nội dung đa phương tiện dưới dạng phòng trưng bày hình ảnh, trò chuyện và, cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các video được cung cấp ở đây. Người dùng phối hợp cũng rất phổ biến: ví dụ, một chiếc áo có chữ ký cúp world cup 2022 đã bị xáo trộn trong số tất cả những người theo dõi đã chia sẻ mong muốn và kỳ vọng của họ cho "Trại Schanzer Audi" tiếp theo.

Vào mùa hè 2017, Schanzer đã mở rộng sự hiện diện của họ trên các mạng xã hội với việc thiết lập tài khoản "WeChat". Thường được gọi là "WhatsApp Trung Quốc", nền tảng này cung cấp 963 triệu người dùng hàng tháng ngoài tin nhắn thoại và văn bản, nhưng cũng có hệ thống thanh toán di động, chức năng tìm cúp world cup 2022 kiếm và cửa hàng trực tuyến của riêng mình. Để tăng sự chú ý đến "WeChat", phạm vi trên "Sina Weibo" được sử dụng bằng cách liên kết cụ thể hai nền tảng bởi các chiến dịch khác nhau. FC Ingolstadt 04 hiện cũng đang cung cấp nội dung tương tác và đa phương tiện của WeChat, như các cuộc thi trực tuyến liên quan đến các trại bóng đá ở Trung Quốc.    


Mã QR Sina Weibo:Mã QR WeChat:

 

 

// // //