Schanzer
Schanzer
Schanzer

kết quả vòng loại châu á 2020 Tin tức

Thuyền trưởng Michael Senger đã đưa các thợ săn trẻ đến con đường chiến thắng với gói đôi của mình (ảnh: Meyer / Kbumm).

Cảm ơn Double Packer Senger: U 21 với chiến thắng ở Dachau - Kết quả NLZ

Đại diện thứ hai của FC Ingolstadt 04 đã kết thúc cuộc chạy tiêu âm ngắn vào cuối tuần và giành chiến thắng 2-1 tại TSV 1865 Dachau. Thuyền trưởng Michael Senger chịu trách nhiệm cho cả hai mục tiêu của Jungschanzer. Chúng tôi đã tóm tắt các trò chơi của bản lề trẻ cho bạn.

U 21 trở lại thành công thực sự

Sau hai thất bại gần đây nhất, đội của Alexander K?s đã có thể ăn mừng cảm giác thành tích một lần nữa và giành chiến thắng 2-1 tại TSV 1865 Dachau vào cuối tuần qua. Từ quan điểm của các vị khách, cuộc đấu tay đôi Upper Bavaria không thể bắt đầu tốt hơn: với cú đá phạt được chuyển đổi trực tiếp từ khoảng 20 mét, Thuyền trưởng Michael Senger đã sử dụng tùy chọn đầu tiên đến 1: 0 (8). Hai con trỏ quay sau đó, quả bóng lo lắng hết lần này đến lần khác, cầu thủ FCI là người ghi bàn. Fabio Meikis đã tổ chức Thomas Rausch ở phía bên phải của Senger. Cầu thủ 23 tuổi chỉ phải chèn và đặt 2-0. Kết quả là, những người đàn ông trẻ tuổi đã quay trở lại ít nhất một thiết bị. Trong vòng đầu tiên, mối đe dọa của màu đen và đỏ chỉ xảy ra ở vòng đầu tiên bởi một cú sút xa từ David Udogu. Mặt khác, thủ môn Ludwig Zech của FCI chỉ phải làm rõ một lần với nhu cầu lớn nhất trước Sebastian Brey, để nó đi vào cabin với tỷ số 2-0.

Sau khi khởi động lại, đội chủ nhà đã tăng rủi ro và thất bại ở người của Oliver Wargalla và Brey trên thủ môn Ingolstadt, người sau đó bất lực ở phút thứ 68: Daniel từ chối đánh bóng từ khoảng 20 mét không bền vững bên cạnh mục tiêu bên trái ( 68.). K?s-elf cho thấy phản ứng đúng về mục tiêu kết nối, lấy lại lệnh một lần nữa, nhưng để lại một số cơ hội của quyết định sơ bộ. Khả năng lớn nhất của Schanzer bởi không gian năm mét của Meiki đã bị phá hủy bởi thủ môn TSV Marco Jakob với cuộc diễu hành của anh. Kể từ khi đội chủ nhà trong giai đoạn cuối cùng không còn gây nguy hiểm tấn công, kết thúc chiến thắng 2-1 cho Ingolstadt vẫn còn.

Do đó, khi được đặt ở vị trí thứ hai trong Bayernliga Süd, những người đàn ông trẻ tuổi sẽ tham gia trận đấu hàng đầu vào cuối tuần tới trước sáu điểm vị trí lãnh đạo giải đấu tốt hơn Spvgg Hankofen-hailing. Trong trận đấu trên sân nhà cuối cùng của mùa giải cho bản lề trẻ là vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 5, lúc 2 giờ chiều tại sân vận động ESV.

Bài báo được tạo ra với sự hợp tác với Courier Danube.


U 16 với bài kiểm tra thành công

U 16 của The Young Hingers đã ghi lại một trận đấu thử nghiệm 5-2 trước lựa chọn U 17 của FC Orlando vào truc tiep vong loai world cup tối thứ Sáu, nằm ở DFI Bad Aibling. Ngoài mục tiêu riêng, Ferdi Fischer-Statauer, Engjell Sinani, Daniele Schmidbauer, Elija Hanrieder, đã đóng góp cho danh sách ghi bàn của Donaust?dter và do đó đảm bảo một vị trí thành công trên cơ sở thể thao của DJK.

Schanzer U 19 và U 17 đã trong kỳ nghỉ hè, U 15 không được chơi vào cuối tuần này.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

truc tiep vong loai world cup

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //