Schanzer
Schanzer
Schanzer

kết quả vòng loại world cup 2022 Bản tin

Schanzer hình wc News

Người hâm mộ thân mến của FCI,
Tại đây, bạn có thể đăng ký cho Schanzer News của chúng tôi. Từ giờ chúng tôi muốn cung cấp cho bạn thông tin quan trọng, các ưu đãi đặc biệt cũng như thông tin chi tiết và nền tảng cho FCI thường xuyên qua email.
Vì vậy, nếu bạn luôn muốn cập nhật, bạn có thể đăng ký nhận bản tin của chúng tôi dưới đây. Chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các thông tin liên quan trước các trò chơi hình wc gia đình của chúng tôi và mong được đăng ký nhận bản tin!


Đừng quên: Bạn sẽ nhận được một email xác nhận để kích hoạt Tin tức Schanzer! Bạn có thể bất cứ lúc nào sự đồng ý này, ví dụ: nơi đây Hoặc ở cuối mỗi bản tin, đã rút lại có hiệu lực cho tương lai. Bằng cách hình wc hủy đăng ký từ bản tin, chúng tôi xem xét sự đồng ý để tạo hồ sơ sử dụng được cá nhân hóa của bạn và biên lai dựa trên bản tin dựa trên nó. Dữ liệu sử dụng của bạn sẽ bị chúng tôi xóa. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong khai báo bảo vệ dữ liệu của chúng tôi. https://www.7olx.com/datenschutz/ (Điểm VIII) (Điểm VIII)

Đúng, Tôi muốn đăng ký vào bản tin FC INGOLSTADT 04 FUSSBALL GMBH với thông tin phù hợp hình wc với tôi dựa trên hồ sơ sử dụng cá nhân về FC Ingolstadt 04 Football GmbH.

// // //