Schanzer
Schanzer
Schanzer

kết quả world cup châu âu Tin tức

Chống lại Niedersg rằng: Thorsten Splieth đã bước vào với tư cách là một huấn luyện viên tạm thời tại các cầu thủ bóng đá phân chia thứ hai của FC Ingolstadt. | Ảnh: Hình ảnh Imago

Với huấn luyện viên tạm thời ti9 dota 2trở lại với những đức tính cũ

Vào ngày thứ bảy của Bundesliga thứ 2, các cầu thủ bóng đá FC Ingolstadt đang chờ 1. FC Nürnberg. Một chương mới bắt đầu với trò chơi vào Chủ nhật (11 giờ sáng, Sân vận động MTV), bởi vì sau năm lần đánh bại trong sáu trận đấu và Cup ở vòng một, câu lạc bộ tách biệt với huấn luyện viên trưởng Dominik Herrmann. Bài viết này ti9 dota 2 xuất hiện trong DK. 

"Thật không may, kết quả hy vọng không đứng lên, vì vậy chúng tôi phải đặt một xung lực mới để không đi sâu hơn vào vòng xoáy tiêu cực", người đứng đầu bộ phận phụ nữ Simone Wagner giải thích. Về tạm thời, Herrmann được giải thích bởi trợ lý huấn luyện viên trước đó Thorsten Splieth và huấn luyện viên thủ môn Armin Schmid: "Chúng tôi không bị buộc phải bắn nhanh liên quan đến huấn luyện ti9 dota 2viên trưởng mới. Không có giới hạn thời gian cho nghĩa vụ mới", " Wagner tiếp tục. Trọng tâm là đối thủ sắp tới, câu lạc bộ từ Niedersg.

Nut hard tiếp theo cho phụ nữ Schanzen, những người vẫn đang chờ đợi chiến thắng nhà đầu tiên của họ. Hy vọng cho một cuộc tấn công được củng cố mang lại sự trở lại của Thuyền trưởng Ramona Maier, người đã ghi được hai bàn thắng trong nhiệm vụ mùa đầu tiên của cô ấy vào cuối tuần ti9 dota 2trước và cho thấy sự hiện diện sẵn sàng thông thường trên quảng trường: "Tôi không bị đau, cũng không bị chấn thương làm tôi chậm lại - Ngược lại. Tôi cảm thấy rất tốt cả trong tập luyện và trong trò chơi - theo đó nó hoạt động rất tốt ", đội trưởng nói.

Thuyền trưởng không có lời giải thích cụ thể cho hiệu suất theo mùa đáng thất vọng của Schanzen: "Chúng tôi đã có một sự thay đổi nhỏ, nhưng đã thể hiện trong đào tạo rằng chúng tôi có tiềm năng tương ứng", Maier nói. "Bây giờ là nhiệm vụ của bàn tay cũ để hỗ trợ các chàng trai," cô yêu cầu.

Chủ nhật đối thủ Nieders là "rất mạnh" và đứng thứ ba. "Chúng tôi đứng với lưng vào tường - điều này có lợi thế là cuối cùng chúng tôi tắt đầu và không thể mất bất cứ thứ gì", đội trưởng nói.

Tương tự, huấn luyện viên tạm thời Splieth muốn giải quyết trò chơi: "Chúng ta phải quay lại với những đức tính cũ và đưa những điều cơ bản cũ trở lại sân - nó đã hoạt động tốt trong việc huấn luyện. Và hành động chống lại quả bóng. Tôi tin rằng chúng tôi Giữ ba điểm chống lại câu lạc bộ ở nhà. " Trong trận đấu đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng, Splieth gần như có thể làm mà không có Anna-Lena Daum và Andrea Heigl (bị thương) cũng như Loreta Lulaj và Juliana Kottbauer (Đội tuyển quốc gia đỗ xe). Ricarda Kie?ling sẽ lần đầu tiên ngồi trên băng ghế dự bị sau khi bị thương dài.

 

Bởi Sabine Kaczynski (Chuyển phát nhanh Danube)
Nó đi đến bài báo về trang chủ Donaukurier nơi đây.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //