Schanzer
Schanzer
Schanzer

kết quả world cup khu vực châu á Tin tức

U 21 của Schanzer bị thách thức chống lại FC Ismaning vào tối thứ Sáu (ảnh: Meyer / KBumm).

CẬP NHẬT: Đèn pha đấu trong trò chơi của U 21-Women đã bỏ đi

Cuối tuần này, một lần nữa, các trò chơi hấp dẫn là chương trình dành cho bản lề trẻ của chúng tôi: U 21, U 17 và phụ nữ của FCI muốn thêm vào màn trình diễn của họ vào ngày trận đấu cuối cùng trong các bảng vòng loại world cup 2022 châu á giải đấu, nhưng U 19 du hành tới Khai thác cho phép đo cường độ Cup Bavaria trên. Trò chơi của phụ nữ Schanzer của chúng tôi chống lại SG 99 Andernach, mặt khác, phải được dừng lại ở phía đối thủ. Khán giả được nhận vào các trò chơi gia đình. Trước khi vào các địa điểm tại Audi Sportpark, trạng thái 2G được kiểm tra. Điều này có nghĩa là bạn phải được tiêm vắc -xin hoàn toàn hoặc các bảng vòng loại world cup 2022 châu á phục hồi. Một bài kiểm tra corona bổ sung không còn cần thiết. Điều này không bao gồm các học sinh nhỏ thường xuyên được kiểm tra tiêu cực ở trường. Chúng có quyền truy cập vào các địa điểm đào tạo ngay cả khi không có trạng thái 2G, nhưng phải có khả năng chứng minh "tình trạng trường học" của họ bằng một tài liệu (ví dụ: ID sinh viên, ID xe buýt). Ngoài ra, việc đeo các bảng vòng loại world cup 2022 châu á mặt nạ FFP2 liên tục và tuân thủ khoảng cách tối thiểu được áp dụng.

 

Phụ nữ: FC Ingolstadt 04 so với SG 99 Aernach

Sau chiến thắng tại nhà lãnh đạo giải đấu SV Meppen, Schanzerinnen cũng nên gấp nửa sau của Aernach vào tối thứ Bảy với SG 99 Aernach. Thật không may, cuộc đấu tay đôi đã phải bị các vị khách ngừng các bảng vòng loại world cup 2022 châu á ngừng. Một ngày thay thế chưa được sửa. 

U 21: FC Ingolstadt 04 so với FC Ismaning (Thứ Sáu, 8:30 tối)

Đội Bayern League của chúng tôi đang hoạt động lần thứ ba sau khi bắt đầu vòng còn lại tại nhà - và lần thứ ba dưới ánh đèn pha vào tối thứ Sáu. FC Ismaning là khách mời tại The Cheese-Eleven, đã bất bại từ giữa tháng 10.

U 19: SPVGG Unterhaching so với FC Ingolstadt 04 (Thứ Bảy, 1.30 p.m.)

Từ cuộc sống liên minh hàng ngày đến Cup Derby, U 19 của FC Ingolstadt 04 được gọi vào cuối tuần này. Sau khi A-Juniors Bundesliga bước vào giờ nghỉ quốc tế bốn tuần của họ, đội của Sabrina Wittmann ở vòng thứ hai của Hiệp hội Cup Cup Cup Cup Cup Cup Cup tại spvgg unterhaching cần thiết. Trong cuộc đấu tay đôi Thượng Bavaria, những người đàn ông trẻ tuổi muốn chuyển sang giai đoạn loại trực tiếp tiếp theo trở nên hoàn hảo.

U 17: TSG 1899 Hoffenheim so với FC Ingolstadt 04 (Thứ Bảy, 11 giờ sáng)

Sau trận đấu sắp tới, quả bóng cũng nằm trong B-Juniors Bundesliga trong ba tuần. Trước đó, U 17 của chúng tôi muốn xác nhận xu hướng từ các trò chơi mới nhất tại TSG 1899 Hoffenheim. Cuối cùng, The Young Hingers đã tổ chức hai chiến thắng trong hai trận đấu vừa qua và do đó thu thập được những điểm quan trọng trong cuộc chiến giành xuống hạng.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //