Schanzer
Schanzer
Schanzer

kết quả world cup khu vực châu âu Tin tức

Những điểm quan trọng đối với các thiếu niên U17

Ingolstadt, ngày 20 tháng 10 năm 2008 -. Ngay từ đầu, phụ nữ Schanzen đã chủ động trong trò chơi và ngay lập tức đưa vị khách từ Alt?tting dưới áp lực. Nhưng chỉ ở phút 24 của trận đấu, mục tiêu dẫn đầu quá hạn là, khi tiền đạo Aylin Ineg?llüler có thể sử dụng một đường chuyền tốt từ Katharina Zach tới 1-0. Hơn nữa, Donaust?dter đã xác định trò chơi và trong phút thứ 33 của trò chơi, bạn có thể tăng tỷ số lên 2-0. Một góc do Katharina Zach mang đến đã được các Kitô hữu Yvonne mở rộng đến sinh viên Aylin Ineg?ll hoàn toàn tự do, người sau đó chỉ phải đẩy bóng qua hàng. Các bên đã được thay đổi với một bàn thắng 2 bàn bình tĩnh.

 

Sau khi khởi động lại, lúc đầu không quá nhiều. Các vị khách đã cố gắng cho mục tiêu kết nối, nhưng thực sự không thể kiếm được bất kỳ cơ hội ghi điểm bắt buộc nào. Sự hình thành phòng thủ tốt của  Cư dân Ingolstadt yêu cầu và thủ môn Nicola Stadler hiếm khi có thể thể hiện các kỹ năng của mình. Nhà sản xuất trò chơi Katharina Zach đã đưa ra quyết định trong trò chơi này khi cô ấy là một người độc thân tốt đẹp ở phút thứ 65 của trò chơi  Đóng 3: 0.  

 

Bây giờ điều quan trọng là thêm một cái khác vào trò chơi Away chống lại TSV Neuching để kết nối với phần ba trên của bảng  để có thể khôi phục.

 

FC Ingolstadt 04: Nicola Stadler - Marina Grassl, Katharina Schweller, Sandra Koslowski - Marina Oswald, Maren Zacherl, Nadine Brunner, Katharina Zach, Yvonne Christen (Min.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //