Schanzer
Schanzer
Schanzer
chừng nào việt nam đá tiếp

keo bong da hom nay 24h Tin tức

Tất cả những điều tốt nhất cho tương lai: Thomas Ostermaier, 'Eisvogel', 'Timox' & Benni Heider (phải sang phải) (Ảnh: FCI).

Sau một mùa VBL thành công: FCI nói lời tạm biệt với esportler

Schanzer và các đặc điểm trước đây của họ sẽ đi những con đường riêng biệt trong tương lai. Timo 'Timox' Siep, Philipp 'Eisvogel' chừng nào việt nam đá tiếp Schermer, Thomas 'Thomas_om' Ostermaier và Benni 'Gg_Benni' Heider rời khỏi Donaust?dter.

Sau sự tiến bộ của đội ngũ chuyên nghiệp cho Bundesliga thứ 2 và sự tham gia liên quan vào Bundesliga ảo (VBL), cư dân Ingolstadt đã mở rộng cam kết của họ trong esport với nghĩa vụ của 'Timox' và 'Eisvogel' vào mùa hè năm ngoái. Bộ đôi này nói lời tạm biệt với Thành phố Danube sau một năm. Tương tự như vậy, hai anh hùng địa phương, Thomas Ostermaier và Benni Heider, sẽ không còn cạnh chừng nào việt nam đá tiếp tranh cho màu đen và đỏ, sau - do các yêu cầu quy định - Schanzer Esports sẽ không bắt đầu trong VBL trong mùa tới.

"Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi muốn cảm ơn bạn vì môi trường chuyên nghiệp mà chúng tôi tìm thấy. Chúng tôi có cơ hội tham gia VBL, nơi chúng tôi có thể rất hài lòng với kết quả của mình. Tại trận chung kết Câu lạc bộ trong Top Four, Chắc chắn là điểm nổi bật của tôi trong mùa giải. Kết quả tuyệt vời này được phản ánh về toàn bộ mùa giải về cách nhóm hành xử: rất chuyên nghiệp và đầy tham vọng. Đối với tất cả những điều này, tôi là FCI và các đối tác hợp tác của nó Markt và Eighty, "Timox trông rất biết ơn 'Quay lại năm qua.

Cùng với đội Esport từ RB Leipzig, cuối cùng đã đăng quang người giữ danh hiệu ở Bundesliga ảo, Thượng Bavaria đã diễu hành trong mùa giải thông thường và đóng cửa Sư đoàn Đông Nam ở vị trí thứ hai mạnh mẽ. Tại giải đấu vòng chung kết tiếp theo ở Cologne vào cuối tháng 3, The Black and Red chuyển sang giai đoạn loại trực tiếp và kết thúc mùa giải với kết quả mạnh mẽ trong top bốn. Một thành công khác chắc chắn là đội esport của chúng tôi tại Vòng chung kết VBL với ba cầu thủ cá nhân là một trong những đội của nhiều người tham gia tại giải đấu.

Tại thời điểm này, chúng tôi xin cảm ơn Bộ tứ vì những nỗ lực không mệt mỏi của họ và chúc bạn chỉ những điều tốt nhất cho sự nghiệp hơn nữa!

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //