Schanzer
Schanzer
Schanzer

keo nha cai 888 Tin tức

Phụ nữ Schanzen cổ vũ chiến thắng tại nhà trước Wolfsburg (ảnh: Meyer/KBumm).

Phụ nữ Schanzer báo cáo lại liên tiếp với chiến thắng thứ ba

Các phụ nữ Schanzen báo cáo trở lại sau cuộc nghỉ bắt buộc bốn tuần với chiến thắng 2-0 trên sân nhà trên VFL Wolfsburg: Đối với đội của Thorsten Splieth, đây đã là chiến thắng thứ ba liên tiếp.

Do tuyết rơi, trò chơi đã được chuyển đến sân cỏ nhân tạo tại công viên thể thao Audi trong thời gian ngắn. Cơ hội đầu tiên thuộc về các vị khách, nhưng cú đá phạt từ Natasha Kowalski rõ ràng đã bỏ lỡ mục tiêu của mình. Do đó, phụ nữ Schanzen cũng trở nên nguy hiểm từ rất sớm, nhưng Anna Petz cũng không thành công sau một góc (thứ 11) và một cú đá phạt (thứ 13). Sau đó, cơ hội lớn đầu tiên: Sau một cú ném bóng, quả bóng đã đến với đội trưởng FCI Ramona Maier, người đã bắn thủ môn VFL có thể cào từ hàng. Biên độ từ xa đi qua nhà ở. Nó tiếp tục với các khả năng mỗi phút, với các schanzeners hoạt động hấp dẫn hơn đáng kể so với khách từ Lower Sachsen. Vào phút thứ 28, sự cứu chuộc: một pha phạm lỗi trên Petz đã cho FCI một cú đá phạt mà Anna-Lena Fritz đã từng đến 1-0 sau khi Alina Mailbeck được trình bày.

Sau một cuộc diễu hành xuất sắc của thủ môn FCI Anna-Lena Daum, phụ nữ Schanzen đã giành được những khả năng tiếp theo, nhưng khiến họ không được sử dụng. "Chúng tôi đã xác định trò chơi và không cho phép ít, nhưng không hành động có chủ đích và bắt buộc trong phần ba cuối cùng", huấn luyện viên chỉ trích HLV Thorsten Splieth mặc dù đã dẫn trước 1-0.

Sự thống trị của đội của anh ấy cũng nên tồn tại sau khi thay đổi các bên. Nhưng hơn nữa, hạnh phúc cần thiết đã bị thiếu: cú sút của Haim vào mục tiêu đã đi qua nhà ở (63.), tiêu đề của Zenger đã hạ cánh trong vòng tay của người giữ Wolfsburg (66.) trước khi Maier chỉ ghi điểm Latte (69.) sau khi vượt qua Galvez Estrada . Chỉ đến phút thứ 75, quyết định đã được đưa ra: sau một quả bóng dài từ Petz, Katharina Krist, người gần đây đã thay thế, kéo vào trong và ghi được vị trí dẫn trước 2-0 rất xứng đáng với cú sút thấp ở góc dưới bên phải. Sau những cơ hội Ingolstadt tiếp theo, cơ hội cuối cùng cho trò chơi thuộc về khách mời: Kowalski lưu hành một cú đá phạt một cách nguy hiểm trên Schanzer Tor, nhưng người giữ Daum giữ cho hộp của cô sạch sẽ với một phản xạ tuyệt vời lần đầu tiên trong mùa giải này.

"Điều rất quan trọng đối với người đứng đầu là chúng tôi đã chơi quá 0 lần đầu tiên", huấn luyện viên FCI Splieth sau đó tập trung vào màn trình diễn phòng thủ. "Wolfsburg thực sự rất tốt, nhưng họ thiếu cú ??đấm ở phía trước. Do đó chúng tôi phải thực hiện hiệu quả hơn với các đội khác. Nhìn chung, tôi rất hài lòng với kết quả này." Do chiến thắng, phụ nữ FCI leo lên vị trí thứ mười trong bàn, Chủ nhật tới, phụ nữ Schanzen phải đến Đại diện thứ hai TSG 1899 Hoffenheim.

Fc ingolstadt: Daum - Zeller, Zenger, Fritz, Petz (81. Lulaj) - Galvez Estrada (70th Krist), Reischmann (90th Meier), Mailbeck, Haim - Slipcevic (81. Ebert), Maier (90th Wolfram).
Cổng: 1: 0 Fritz (28), 2: 0 Krist (75.).

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ... monkey king dota 2

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //