Schanzer
Schanzer
Schanzer

keonhacai hôm nay ngoại hạng anh Tin tức

Người nghiệp dư của chúng tôi - chuyên gia thực sự! Nhờ tình nguyện

Bóng đá hàng đầu cảm ơn nhiều người tình nguyện. Những người nổi lên trong câu lạc bộ csgo team logo và làm việc vì tình yêu cho bóng đá từ một trái tim đầy đủ. Không có chúng, hình vuông vẫn bất ngờ và áo cởi quần áo. Đã lần thứ 16 DFB và DFL đánh giá cao tình nguyện và nói "Cảm ơn"!

Các câu lạc bộ từ Bundesliga, Bundesliga thứ 2, Liên đoàn 3 và Allianz Women Bundesliga tham gia chiến dịch trên toàn quốc. Như mọi năm, các biện pháp diễn ra vào khoảng "Ngày tình nguyện quốc tế" vào ngày 5 tháng 12. Mỗi năm ngày này hành động được tổ chức trong các sân vận động để thúc đẩy tình nguyện.

Trong hơn 25.000 câu lạc bộ bóng đá nghiệp dư, hơn 80.000 trò chơi có tổ chức diễn ra mỗi cuối tuần. Hiếm khi tự hỏi làm thế nào tuần này hoạt động sau tuần. Ai đảm bảo rằng luôn có trọng tài trên trang web? Ai chịu trách nhiệm đảm bảo rằng mọi đội trẻ đều có một huấn luyện viên? Ai chuẩn bị cơ sở thể thao? Ai đảm bảo rằng tất cả cha mẹ, bạn bè và trẻ em có thể được cung cấp thực phẩm và đồ uống? Mọi thứ có thể được nói là điều hiển nhiên - nhưng không có nghĩa là! Gần 400.000 người giữ một vị trí tự nguyện trong các câu lạc bộ bóng đá, và 1,3 triệu tình nguyện viên khác được thêm vào. Không có họ, không có trò chơi nào có thể diễn ra.

Thay đổi nhân khẩu học và thay đổi cấu trúc trong tình nguyện viên cũng trình bày bóng đá với các nhiệm vụ mới. Khi các tình nguyện viên thường cảm thấy bị ràng buộc vĩnh viễn với một hiệp hội, hoạt động thường bị hạn chế ngày nay. Trái phiếu khu vực đóng một vai trò nhỏ hơn, tình hình cuộc sống của chính họ ngày càng ngày càng. Ngoài ra, không kém phần quan trọng, sự phát triển chính trị cũng ảnh hưởng đến các câu lạc bộ bóng đá và do đó các tình nguyện viên của họ - sự tích hợp của người tị nạn chỉ là một ví dụ hiện tại về những thách thức đa dạng của các hiệp hội nghiệp dư. Các vị trí quan trọng trong các câu lạc bộ - chủ tịch, người đứng đầu bộ phận, thủ quỹ, lãnh đạo thanh niên - đòi hỏi các kỹ năng và trình độ đòi hỏi. Tuy nhiên, ngược lại, những điều này cũng có thể được đưa vào cuộc sống chuyên nghiệp một lần nữa, trong số những thứ khác. Để có được các tình nguyện viên mới hết lần này đến lần khác, để đủ điều kiện theo các nhiệm vụ và sau đó buộc họ vào câu lạc bộ trong dài hạn - điều này thường có một thách thức đặc biệt cho các câu lạc bộ thể thao. Tương tự như vậy, lời chia tay tôn trọng sau một công việc tự nguyện, bất kể thời gian và cường độ, phải luôn luôn được quan sát. DFB đã phát triển triết lý và nhạc cụ riêng cho chu kỳ được mô tả, được tóm tắt dưới mái nhà của "bốn chuỗi phát triển nhân viên trong tình nguyện".

Hiệp hội bóng đá Đức và các hiệp hội nhà nước của nó hỗ trợ các câu lạc bộ cam kết và của họ với nhiều ưu đãi, biện pháp, hỗ trợ hàng ngày thực tế và cơ hội để công nhận. Bạn có thể tìm thấy thêm về điều này tại www.dfb.de/verein Nhân viên.

Chúng tôi là FC Ingolstadt 04 Tham gia với chúng tôi và nói "Cảm ơn" cùng nhau!

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //