Schanzer
Schanzer
Schanzer

ket qua bd hom nay Tin tức

Bazis Hỗ trợ chống lại Darmstadt

Xin chào các bazis thân mến,

Do World Cup bóng đá điên rồ, thời gian không có thời gian không lâu trong năm nay. Nhưng bây giờ cô ấy lại bắt đầu. Mùa giải mới 2014/15 bắt đầu cho FC Ingolstadt 04 với một trận đấu trên sân khách vào thứ Bảy, ngày 2 tháng 8 chống lại St. Pauli.

Sau đó, chúng tôi sẽ gặp nhau vào cuối tuần sau tại trận đấu trên sân nhà với Darmstadt. Vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 8 lúc 1.30 p.m. Mẫu đăng ký hiện đã được gửi cho bạn.

Đừng quên: Trò chơi thử nghiệm cuối cùng vào mùa hè năm 2014 sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 7 năm 2014 lúc 3:30 chiều tại Audi Sportpark. Sau đó, Schanzer đang chờ bạn trong "Cup Betsafe"
? Bundesliga được quảng bá 1. FC K?ln.

Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ mạnh mẽ từ các cấp bậc, giá vé giá rẻ (vé từ bây giờ) có thể được tìm thấy tại www.7olx.com - Người giữ vé mùa có vào cuộc gặp gỡ miễn phí. Câu lạc bộ trẻ em sẽ không cởi mở với sự thân thiện này.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //