Schanzer
Schanzer
Schanzer

ket qua bong da du lieu Tin tức

Có một niềm vui "Plogging": Manuel Sternisa, Patrick Sussek, Maximilian Neuberger & Co. (Ảnh: FCI).

#Community Forming: FCI đang âm mưu và nấu ăn trong "Ngày bền vững"

FC Ingolstadt 04 là khởi đầu và kết luận về ngày bền vững Ingolstadt 2021 (13 tháng 10 đến ngày 18 tháng 10 năm 2021): Giám đốc điều hành Manuel Sternisa, văn phòng FCI và một số người đàn ông trẻ tuổi đã giải phóng môi trường xung quanh Auwaldsee, trong khi tối thứ Hai tuần sau (6 p.m. đến 8 giờ tối) Một chuyên gia Schanzer sẽ ở phía sau bếp tại "Fairtrade Kochshow". Ở trung tâm của sáu ngày, "Ngày bền vững" miễn phí: Một loạt các hội thảo có mặt và trực tuyến cho tất cả công dân về các chủ đề của khí hậu, khu vực hóa, chuyển đổi năng lượng và chế độ ăn uống bền vững. 

Một thành công hoàn toàn là chiến dịch "làm hỏng" tại Ingolstadt Auwaldsee và tại Klenzepark, được ra mắt cùng với Audi BKK và Quỹ Audi cho Môi trường: 70 người tham gia - bao gồm Schanzer Patrick Sussek và Maximilian Neuberger - đã thu thập 200 kg Rác rác, chẳng hạn như chai, khăn tay hoặc giấy kẹo. Đối với các cầu thủ của đội cấp phép, sự kiện này là một vấn đề gần gũi với trái tim: "Để làm thể thao và làm cho thế giới tốt hơn một chút, tôi nghĩ đó là một chiến dịch tuyệt vời. Tuy nhiên, tôi đã ngạc nhiên khi mỗi người chúng ta ngạc nhiên Tìm thấy và xung quanh Auwaldsee là người gốc Ingolstadt, Patrick Sussek, nói sau khi làm việc. Đồng nghiệp của đội Maximilian Neuberger cũng chỉ đạt được những điều tích cực, ít nhất là sự bền vững đã xác định cuộc sống hàng ngày của anh ấy: "Bạn gái tôi và tôi chia sẻ một chiếc xe hybrid và thường đi xe đạp rất nhiều. 

"Schanz của tôi. Câu lạc bộ của tôi. PLOGG của tôi" không phải là hành động duy nhất mà FC Ingolstadt 04 có thể đi cùng trong quá trình bền vững ngày 2021: họ sẽ được làm tròn bởi một loại chương trình nấu ăn đặc biệt: vào thứ Hai, ngày 18 tháng 10, từ 6 P.M. Thị trưởng Dorothea Deneke-Stoll và Nico Antonitsch của Ingolstadt là khách tại "Fairtrade Kochshow" trong The Reimanns tại Đại học Kỹ thuật Ingolstadt (THI). Nếu bạn muốn có Hậu vệ Trung tâm của chúng tôi một món tráng miệng bền vững, bạn vẫn có thể Đăng nhập. 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //