Schanzer
Schanzer
Schanzer

ket qua bong da truc tuyen viet nam Thông tin trò chơi tại nhà 2022/23

 

Vé: Bên cạnh các Cửa hàng trực tuyến vé Và fanshop tại Audi Sportpark cũng có cơ hội bảo đảm thẻ cho trận đấu phân chia thứ ba của Schanzer trong ngày trận đấu: bởi vì Phòng vé Có Mở cho đến khi ngay trước khi đá -off. Chúng tôi yêu cầu tỉ số truc tuyen bạn mua vé trước để khoảng cách trước quỹ chính có thể được đảm bảo vào ngày trận đấu. Máy tính tiền chính và khách mở 90 phút trước khi bắt đầu.

Mở sân vận động: Công ty thể thao Audi của chúng tôi được mở 90 phút trước khi bắt đầu trò chơi vào những ngày trò chơi thông thường.

Fanshop trong sân vận động: FANSHOP tại Audi Sportpark mở cửa cho bạn trong những ngày trận đấu về nhà của Schanzer. Đội tỉ số truc tuyen FanShop đang sử dụng hai giờ trước trận đấu và một giờ sau tiếng còi cuối cùng và đã mong chờ chuyến thăm của bạn. Trong thời kỳ của Corona và sự bảo vệ của nhân viên của chúng tôi, chúng tôi luôn đề xuất các quy định cơ bản sau:

 • Rất vui khi được bảo vệ mũi (FFP2).
 • Vui lòng chú ý đến vệ sinh tay tốt, sử dụng chất khử trùng tay (có sẵn bộ phân phối chất khử trùng).
 • Lưu ý các dấu hiệu được đánh dấu (hệ thống đường dẫn một chiều) trong cửa hàng.

Đến đó: Ngoài việc đến bằng xe hơi hoặc xe đạp (còn có đủ các cơ sở đỗ xe xung quanh công viên thể thao Audi), chúng tôi cũng đề xuất ưu đãi Invg. Một Dịch vụ đưa đón Vào ngày trận đấu, sẽ có - bắt đầu từ Zob Ingolstadt và Trạm chính Ingolstadt - từ 90 phút trước khi đá, vé vào có giá trị như một vé. Xe buýt của người hâm mộ của những người hâm mộ Schanzer như thường lệ trong Ida-Noddack-Stra?e (lối vào P2, Scheelestrasse).

Trong giao thông công cộng, những điều sau đây cũng được áp dụng:

 • Bảo vệ mũi miệng (FFP2) phải luôn luôn được mặc. Một mặt nạ y tế ("Mặt nạ op") là đủ cho trẻ em và thanh thiếu niên giữa sinh nhật thứ sáu và thứ 16.
 • Giữ khoảng cách lớn nhất có thể từ các hành khách khác.
 • Nắm tay ra khỏi khuôn mặt của bạn.
 • Sử dụng tất cả các cửa để vào và ra.
 • Ho và hắt hơi vào kẻ gian của cánh tay hoặc trong một chiếc khăn tay giấy.

Chỗ đậu xe: P1 và P2 nằm trong vùng lân cận của sân vận động. Không gian đỗ xe đặc biệt "S" chỉ có thể truy cập với ID đặc biệt hợp lệ. Sử dụng người dùng xe lăn và những người có khuyết tật với thẻ ID thích hợp (lối vào Scheelestrasse). Khung cảnh hoạt động của khách nên được đậu tại bãi đậu xe xe buýt của khách.

Xung quanh trò chơi gia đình:

 • Truy cập sân vận động diễn ra độc quyền tại lối vào được chỉ định, có thể nhìn thấy trên vé tương ứng. Nó sẽ cả chỗ ngồi và phòng đứng ngỏ ý. Đặc biệt là trong khu vực đứng giới thiệu Chúng tôi là bạn khẩn cấp một Để tuân thủ khoảng cách tối thiểu 1,5 mét Như là trên Lớp phủ mũi mund đến khu nghĩ dưỡng. Điều tương tự áp dụng cho Thiết lập khu vực các Ki -ốt Như là Khu vực của Cài đặt vệ sinh (= Bảo ??vệ cơ bản). Tất cả các hướng dẫn của nhân viên phải luôn luôn được tuân theo.
   
 • Có một điểm liên lạc mới cho những người ủng hộ Schanzer của chúng tôi bên dưới South Grandstand: The Fancontainer sẽ là một điểm gặp gỡ khác cho tất cả người hâm mộ của FC Ingolstadt 04 trong tương lai - cả trước và sau các trò chơi về nhà của FCI. Bởi vì từ hai giờ trước khi đá, đồ uống sẽ mời bạn uống nước ấm cúng. Ngoài đồ uống chủ yếu là không cồn, các lựa chọn thay thế có cồn cũng được cung cấp. Tuy nhiên, những chiếc cốc không thể được đưa đến sân vận động. Ngay cả sau tiếng còi cuối cùng, Fancontainer đã mở khoảng hai giờ.
   
 • các Hộp ảnh Schanzer đã trở lại! Cho dù với bạn bè, cả gia đình hay đồng nghiệp: Ở đây bạn có thể để một bức ảnh lưu niệm đẹp chụp ảnh chụp. Bạn có thể tìm thấy các ảnh chụp nhanh - sau trò chơi - trên của chúng tôi Trang chủ. Vì vậy, hãy kiểm tra trước khi bạn đến Audi Sportpark. Bạn có thể tìm thấy hộp ảnh trong thời tiết tốt ngay trước cửa hàng quạt, nếu trời mưa, nhóm Hộp ảnh tránh vào fanshop.
   
 • Báo cáo trực tiếp của Schanzer: 
// // //