Schanzer
Schanzer
Schanzer

ket qua bong da y hom nay Tin tức

Các chàng trai của chúng tôi hỗ trợ "Out of the Offside" (Ảnh: FCI).

Đối với Ngày Ngăn ngừa Tự tử Thế giới: Dự án "Rise of the Offside" bắt đầu

Cùng với cơ quan Ingolstadt "Kulturbettel", FC Ingolstadt 04 cam kết thêm thông tin về tự tử. Là một phần của dự án "Ra khỏi việt vị", một bộ áo in, bắt đầu với Schanzern ở Audi Sportpark, lang thang qua các câu lạc bộ khu vực khác nhau và do đó thu hút sự chú ý đến chủ đề này. Đội trưởng khuyến mãi FCI Marvin Matip là người bảo trợ cho chiến dịch mới.

Ngăn chặn các vụ tự tử và thu hút sự chú ý đến công chúng: Regine Morich và Nicole Fichtner từ cơ quan "Kulturbettel" - cùng với FC Ingolstadt 04 - đã đưa ra "Rise Out of Offside". Tại sự kiện khởi động ở Gaimersheim, đại diện của Schanzer, Werner Ro?, đã trình bày một cách tượng trưng một chiếc áo, sẽ đi bộ từ đó, để những điều cấm kỵ và huyền thoại về chủ đề tự tử không còn được f04vn đưa ra . "Bởi vì xử lý công khai với chủ đề tự tử và nói về nó có thể giúp ngăn chặn các vụ tự tử", Fichtner nhấn mạnh với sự nhấn mạnh.

Không lâu hơn nói hơn làm: Là một phần của trò chơi phân f04vn chia thứ hai với SV Werder Bremen, áo đi bộ đường dài đã được trao cho SV Stammham. Werner Ro? và không ai khác ngoài Marvin Matip đảm nhận nhiệm vụ này: "Nó giống như một cuộc sống thực trên sân bóng: Đôi khi bạn thắng, đôi khi bạn thua. Điều quan trọng là không bao giờ mất niềm tin vào bản thân - tình huống cá nhân vẫn còn Thật vô vọng. Số lượng khoảng 10.000 người tự tử ở Đức mỗi năm không phải là lo lắng và khủng khiếp cùng f04vn một lúc. Điều đó chứng tỏ rằng nó rất cần thiết cho lời khuyên và sự hỗ trợ của giải pháp. Thích cho việc cung cấp hỗ trợ cần thiết, "cựu đội trưởng của đội FCI Professional cho biết.


"Mọi người đều có thể đánh. Phòng chống tự tử", Regine Morich (phải) và áo phông của Nicole Fichtner (ảnh: FCI) nói.

Áo cho biết - được mang theo bởi các cầu thủ câu lạc bộ tương ứng - nên thực hiện phòng chống tự tử về chủ đề này: trong cabin, trên quảng trường, người hâm mộ và trên các trang chủ của các câu lạc bộ. Ngoài ra, các nhà quản lý "túi văn hóa" cũng như Matip sẽ ghé thăm các phiên cầu thủ của các câu lạc bộ tham gia để làm rõ.

Trên toàn quốc, khoảng 10.000 người ở Đức cam kết với cuộc sống. Theo đó, số người chết tự tử vượt quá số lượng người chết vì tai nạn giao thông, ma túy, HIV/AIDS và giết người hoặc giết người. 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //