Schanzer
Schanzer
Schanzer

ket qua vong loai world cup chau a Tin tức

Schanzer và trường bóng vòng loại world cup 2022 châu a đá của họ hỗ trợ FAV-Badmünstereifel đầu tiên với sự quyên góp bằng hiện vật (Ảnh: 1. Fav-Badmünstereifel).

Đối với nạn nhân lũ lụt: Chiến dịch quyên góp FCI với Trường bóng đá Audi Schanzer

FC Ingolstadt 04 quyên góp, cùng với Trường bóng đá Audi Schanzer, các phụ kiện đào tạo và bóng đá ủng hộ các nạn nhân của thảm họa lũ lụt ở vòng loại world cup 2022 châu a Đức. Cơ sở được quyên góp là một hiệp hội đối tác của Đen và Đỏ, FAV-Badmünstereifel đầu tiên.

Để có thể tiếp tục đào tạo, các nhà quản lý điều phối, mũ của North Rhine-Westphalia và nhiều hơn nữa đã được cung cấp. Bởi vì tất cả các dụng cụ bóng đá của Câu lạc bộ Huấn luyện của Kurstadt Bad Münstereifel đã bị phá hủy bởi thảm họa lũ lụt nghiêm trọng ở Đức. Sân thể thao đã vòng loại world cup 2022 châu a trở thành nạn nhân của trận lụt thế kỷ vào giữa tháng, chỉ có cổng và một số quả bóng không bị hủy hoại.Alexandra Vey, đại diện CSR tại FC Ingolstadt 04: Hồi Thiệt hại của những trận lụt đó đã và rất khủng khiếp. Theo sáng kiến ??xã hội 'Schanzengeber', FCI cùng với trường bóng đá Audi Schanzer đã giúp đỡ Fav-Badmünstereifel đầu tiên, phải đấu tranh cho sự tồn tại của nó mà không phải là lỗi của chính họ. Với những đóng góp này bằng hiện vật, các hoạt động đào tạo hiện có thể được cung cấp ít nhất là vĩnh viễn.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //