Schanzer
Schanzer
Schanzer

ketquabongda tructuyen hom nay Tin tức

Ramona Maier có thể trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Bundesliga phụ nữ thứ 2 vào cuối tuần (ảnh: Meyer/KBumm).

Derby vào cuối mùa: Phụ nữ Schanzen là khách mời tại FC Bayern Munich II

Đối với những người phụ nữ của FC Ingolstadt 04, sẽ có một cuộc đấu tay đôi của Bavaria vào cuối tuần tới: Trong trận đấu cuối cùng của Bundesliga phụ nữ thứ 2, cư dân Donaustadt được triển khai tại đại diện thứ hai của FC Bayern Munich.

Đối với Schanzerinnen, đó là trò chơi một sau khi xuống hạng an toàn, mà đội ngũ huấn luyện viên tạm thời Thorsten Splieth đã hoàn hảo với chiến thắng 2-1 trước U 20 của TSG 1899 Hoffenheim vào ngày trận đấu vừa qua. Do đó, các kickers đen và đỏ sẽ lái xe đến thủ đô Bavaria cho bàn thứ bảy với rất nhiều đuôi. Một điềm tốt khác: Những cuộc gặp gỡ trên địa hình nước ngoài đặc biệt quan trọng đối với các quý cô từ thành phố Danube. Bởi vì FCI ở vị trí thứ sáu tốt trong bàn sân khách.

Ngoài ra, Đại úy Ramona Maier có thể trao vương miện mùa giải của cô với thủ môn Cannon. Kẻ tấn công đã ghi được 24 lần trong mùa giải này và nằm ngang bằng với Nastassja Lein từ 1. FC Nürnberg ở đầu danh sách ghi bàn hàng đầu.

dota 2 international

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...
dota 2 international

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

dota 2 international Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //