Schanzer
Schanzer
Schanzer

khi nào việt nam đá với trung quốc Tin tức

Điều kiện hoàn hảo kết quả vòng loại world cup châu á 2019 mà chúng tôi muốn chia sẻ: Tại Audi Schanzer Amateur Cup 2022, 16 hiệp hội nghiệp dư khu vực cạnh tranh với nhau trong một giải đấu. (Ảnh: FCI)

Dấu hiệu mạnh mẽ cho các câu lạc bộ trong khu vực: Audi Schanzer Amateur Cup kỷ niệm buổi ra mắt

Từ khu vực, với khu vực, cho khu vực: Audi và FC Ingolstadt 04, một điều đặc biệt cho các câu lạc bộ nghiệp dư trong và xung quanh Ingolstadt đã xem xét kết quả vòng loại world cup châu á 2019 và tổ chức Audi Schanzer nghiệp dư Cup 2022 tại Audi Sportpark. 16 câu lạc bộ sẽ hoàn thành một giải đấu bao gồm vòng sơ khảo và vòng cuối cùng trong điều kiện chuyên nghiệp. Ngoài ưu đãi thể thao, còn có những giải thưởng hấp dẫn cho các câu lạc bộ và tất cả các cầu thủ đá nghiệp dư tham gia nhờ Audi, Media Markt, 11Teamsports và Franconia.

Cuộc thi thể thao tất nhiên là trên tất cả mọi thứ: Audi và FC Ingolstadt 04 sử dụng các yêu cầu kết quả vòng loại world cup châu á 2019 cơ sở hạ tầng của công viên thể thao Audi và muốn đóng góp của họ để tăng cường bóng đá nghiệp dư trong khu vực. Cùng với Audi, chúng tôi làm gương cho các câu lạc bộ khu vực làm cơ sở cho bóng đá và muốn chia sẻ khả năng của chúng tôi với các câu lạc bộ. Nhờ có Audi, chúng tôi có cơ hội cung cấp các trò chơi thử nghiệm nghiệp dư trong điều kiện chuyên nghiệp và trải nghiệm đặc biệt nhờ Audi. Mỗi cầu kết quả vòng loại world cup châu á 2019 thủ bóng đá đều biết rằng thường không dễ dàng tìm thấy những nơi tốt và kiểm tra người chơi trong các chế phẩm mùa đông. Đây là cách mà ý tưởng này nảy sinh và chúng tôi rất vui vì 16 người tham gia đã thấy mình rất nhanh, Giám đốc điều hành của FCI, ông Manuel Sternisa tóm tắt ý định của Cup.

Làm thế nào để Audi Schanzer nghiệp dư Cup 2022 hoạt động?

  • Vào ngày 19 và 20 tháng 2, vòng sơ khảo sẽ diễn ra kết quả vòng loại world cup châu á 2019 trên sân cỏ nhân tạo tại công viên thể thao Audi
  • Có các đội từ A-Class, lớp học quận và giải đấu quận 
  • 16 đội cạnh tranh với nhau trong bốn nhóm trong vòng sơ bộ
  • Nhóm 1: TSV Hohenwart, TSV Gro?mehring, TSV Reichertshausen, SC Irgertsheim
  • Nhóm 2: DJK Ingolstadt, SPVGG Zolling, TSV Pforring, FC Nassenfels
  • Nhóm 3: SV Ingolstadt của Thổ Nhĩ Kỳ, SV Denkendorf, FC Hepberg, SV Dolling
  • Nhóm 4: SV Walpertskirchen, SV Zuchering, FC Arnsberg, SG Eichenfeld-Freising
  • Trong các trò chơi K.O., một người vào chung kết được xác định từ mỗi nhóm

Đây là cách nó thực hiện: Vào thứ bảy, ngày 26 tháng 2, giải đấu cuối cùng lớn tăng trực tiếp sau trận đấu tại nhà của Schanzer với FC St. Pauli, nơi tất cả những người tham gia Cup được mời. Ngoài ra, tất cả các kickers nhận được một bất ngờ rất đặc biệt, cá nhân từ Audi. Tất nhiên, việc phục vụ các đội không bị bỏ qua trong cả ba ngày trận đấu và cùng với các đối tác FCI khác, một động lực tốt dưới hình thức giá chất lượng cao cho các đội được tổ chức. Vị trí đầu tiên nhận được 20 vé VIP cho một trò chơi gia đình FCI trong hộp sự kiện của Audi, đến vị trí thứ hai là PlayStation 5 bao gồm FIFA 22 và MediaMarkt Monitor cho Câu lạc bộ. Nếu bạn đứng thứ ba, bạn sẽ có được một bộ hoàn toàn ở New Jersey cho nhóm của bạn từ 11Teamsports và vị trí thứ tư là một lượng nước lớn từ Franconia Brunnen để luôn có thể tiếp nhiên liệu nhiều vào cuối mùa giải.

Cùng với các đối tác của chúng tôi và tất cả các câu lạc bộ, chúng tôi mong muốn được ra mắt thành công của Audi Schanzer Amateur Cup 2022!

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //