Schanzer
Schanzer
Schanzer

khi nào vietnam đá Tin tức

Cùng nhau mạnh mẽ: Các đội của Giải đấu chào mừng lần thứ 3.

Tích hợp với truyền thống: "Schanzenberger" là giải đấu chào mừng thứ ba (bao gồm cả video)

Tính bền vững và hội nhập tích cực: Lần thứ ba, thương hiệu ô xã hội của chúng tôi "Schanzenberger" đã tổ chức giải đấu "Chào mừng đến với bóng đá" tại Audi Sportpark. Mười đội từ người dân địa phương và người tị nạn từ Eichst?tt đến Neuburg đã tham gia và một lần nữa làm cho sự kiện thể thao và tích hợp này thành công hoàn toàn. Người chiến thắng trong năm nay là nhóm của chỗ ở chung trên Marie-Curie-Stra?e.


Trò chơi công bằng trong bóng tối của Công viên Thể thao Audi.

"Chúng tôi chỉ đơn giản là vui mừng khi sự nhiệt tình cho giải đấu chào mừng của chúng tôi trong năm thứ ba là không bị phá vỡ và chúng tôi đã tạo ra một cái gì đó bền vững ở đây", Alexandra Vey, đại diện cho trách nhiệm xã hội của công ty tại FC Ingolstadt 04, ngày giải đấu tại Bright Sunshine. Các trò chơi vòng sơ bộ trên trang web của Audi Sportpark bắt đầu lúc 10 giờ sáng, sau đó mỗi cấp bậc cá nhân được chơi trong các cuộc đấu tay đôi trực tiếp. Ngoài nhiều tổ chức xã hội cho người tị nạn, "11 người bạn", nhóm Lebenshilfe Ingolstadt và các đội khác từ "người dân địa phương", những người tích cực làm việc để tích hợp người di cư, cũng tham gia.


Ngoài các trọng tài, nhiều tình nguyện viên đã được triển khai.

Cuối cùng, người chiến thắng là đội thứ hai của chỗ ở chung ở Marie-Curie-Stra?e, đã thắng thế trước đội của trường trung học Schrobenhausen trong trận chung kết (3-0). Nhìn chung, đó là một ngày tốt lành cho "Marie Curie": Đội thứ nhất đã bảo đảm vị trí thứ ba với một cuộc đấu tay đôi thú vị trong "Bắn bảy mét" chống lại đội từ quận Konrad. Hiệu suất của đội ngũ hỗ trợ cuộc sống của chúng tôi cũng đáng chú ý: "11 người bạn" đánh bại "Ambuflex trong một cuộc đấu tay đôi cho vị trí thứ bảy và cũng giành được giá chơi công bằng giải đấu.


Những người chiến thắng của giải đấu chào mừng thứ ba.

FC Ingolstadt 04 Cảm ơn "Schanzenberger" cho tất cả các tình nguyện viên cho một định hướng giải đấu thành công khác, điều này chắc chắn nên được tiếp tục: Điều quan trọng nhất là có quyền lực và lấp đầy các dự án với cuộc sống. Nó làm cho chúng tôi rất tự hào rằng các đội mới luôn tham gia ở đây ngoài những người tham gia lâu dài. Bóng đá là một ngôn ngữ phổ quát mà chúng ta nói chuyện cùng nhau và vì vậy thật công bằng vào ngày hôm đó và không có bất kỳ chấn thương nào, Alexandra Vey nói.Kết quả giải đấu trong nháy mắt:
1. MC 2
Trường trung học thứ 2 ở Schrobenhausen
3. MC 1
4. Đội Konrad
5. lạc đà đỏ
6. Café International
7. 11 bạn
8. Ambuflex
9. Đội hình
10. Tăng cường tuổi trẻ

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //