Schanzer
Schanzer
Schanzer

khu vực châu âu Tin tức

Schanzer Bazis ăn mừng chiến thắng nhà trước Aalen

Trong trò bxh vòng loại wc châu a 2020 chơi tại nhà trong quá khứ với VFR Aalen, có rất nhiều điều xảy ra với Schanzer Bazis của chúng tôi. Những người hâm mộ FCI nhỏ đã chuẩn bị cho trò chơi ở khu vực Bazi phía sau South Grandstand và siêng năng thực hiện trang trí Giáng sinh cho lễ kỷ niệm Schazanziolaus vào ngày 10 tháng 12 (thêm thông tin về lễ kỷ niệm Santa Claus sẽ sớm đi theo trang chủ của chúng tôi).

Tất cả các Bazis đặc biệt hạnh phúc về chiến thắng 2-0 của đội chúng tôi và kỷ bxh vòng loại wc châu a 2020 niệm các mục tiêu của Caiuby và Christian Eigler cùng với linh vật Schaanzi của chúng tôi.

Trò chơi gia đình FCI tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 11. Sau đó, Schanzers nhận được SV Sandhausen. Tất nhiên, các bazis của chúng tôi một lần nữa sống ở Audi Sportpark và có cơ hội chạy với các chuyên gia của chúng tôi hoặc vung cờ của họ trên bãi cỏ trước trận đấu. Nếu bạn cũng muốn vào Audi Sportpark với tư cách là một đứa trẻ ở bên cạnh bxh vòng loại wc châu a 2020 các chuyên gia của chúng tôi hoặc ở trên sân với những con vẹt cờ, hãy đăng ký khó khăn với các trò chơi tại nhà tại Câu lạc bộ Trẻ em của chúng tôi. Với một chút may mắn, bạn sẽ sớm ở đó.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //