Schanzer
Schanzer
Schanzer

kq trận bóng đá hôm nay Tin tức

"Đối với Elisa" thu thập 3.000 euro vì một lý do chính đáng

Hành động tuyệt vời từ đài phát thanh với sự hỗ trợ của Schanzer! Cho "Elisa E.V." đã được thu thập 3.000 euro trong vài tuần qua.

Simone Halten (trái, Elisa E.V.) và người dẫn chương trình phát thanh trong buổi sáng Kathrin Unddiden, cùng với đại diện của FCI Werner Ross, rất vui vì kết quả tuyệt vời. Ba người chiến thắng trong buổi gây quỹ là Marianne từ Ingolstadt (bóng đá), Silke từ Aresing (Jersey) và Ronald & Silke từ Wolfsbuch (quần da). FCI nói "Cảm ơn" và một lễ hội hạnh phúc!

Về Elisa

Khoảng 3% của tất cả trẻ sơ sinh bị bệnh nghiêm trọng, tình trạng sau khi sinh non, dị tật, trao đổi chất hoặc khuyết tật. Tuy nhiên, ngay cả sau khi ở độ tuổi mới sinh, trẻ em bị tai nạn, bị ung thư trẻ con hoặc các bệnh nghiêm trọng, mãn tính như xơ nang hoặc đái tháo đường, v.v.

Trẻ em đôi khi khó chăm sóc và cần được chăm sóc đặc biệt. Các gia đình đã phát triển trong rất ít trường hợp. Phòng khám dài ở lại, hoạt động, cái chết của một đứa trẻ, chăm sóc phức tạp, các vấn đề về ăn uống và cho ăn, thông gió và chăm sóc chuyên sâu nhu cầu cha mẹ và phần còn lại của gia đình với giới hạn tinh thần và thể chất của họ. Một liên kết giữa phòng khám trẻ em, bác sĩ thường trú, tổ chức và nhà của cha mẹ bị mất tích.

Khoảng cách này thu hẹp khoảng cách này với chăm sóc sau y tế xã hội theo định hướng gia đình, chăm sóc sau khi chăm sóc trẻ em, chăm sóc tâm lý chuyên sâu và chăm sóc tâm lý trong bối cảnh công việc khuyết tật mở, cũng như xe cứu thương chuyên dụng -Chăm sóc giảm nhẹ nhi khoa (SAPPV).

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //