Schanzer
Schanzer
Schanzer

kq vl world cup 2022 châu a Địa điểm

Kỳ nghỉ u 21, u 19, u 17

Sân vận động ESV / Cơ sở thể thao quận Nam / kèo bóng đá châu á Đông
Geisenfelderstra?e 1
85053 Ingolstadt

Bằng xe / xe buýt

Cuộc hành trình diễn ra thông qua lối ra đường cao tốc South Ingolstadt (Lối ra 62). Từ đó, lái xe qua Manchinger Strasse về phía trung tâm. Trên Saturn-Arena rẽ trái vào B13 (miền Nam Ringstrasse). Ở đèn giao thông tiếp theo, rẽ trái một lần nữa vào Asamstrasse (biển báo ESV, Ringsee, Kothau). Điều này diễn ra sau khoảng 1,3 km, sau đó rẽ phải vào Martin-Hemm-Stra?e. Bãi đậu xe ở bên phải.

Bằng tàu hỏa

Một đường chui có biển chỉ kèo bóng đá châu á dẫn dẫn bạn từ ga tàu chính trực tiếp đến sân vận động. Phòng đứng của khối khách có thể được tìm thấy ở khoảng 100 mét từ bên trái của bạn sau cầu thang, bạn có thể đến chỗ ngồi qua lối vào chính.

Spielst?tteninfos:

Kỳ nghỉ u 16, u 15, u 14, u 13, u 12 và u 11


Công viên thể kèo bóng đá châu á thao Audi / Sân cỏ nhân tạo (chỉ có núm)
Tại Sportpark 1
85053 Ingolstadt

Đến bằng ô tô đến công viên thể thao Audi

Ingolstadt nằm rất thuận tiện ở trung tâm của Bavaria. Rất dễ dàng để tiếp cận giữa Munich và Nieders thông qua đường cao tốc A9.

Từ hướng của Nieders (A9): Nếu bạn đi từ A9 tại lối ra "Ingolstadt-Süd", hãy rẽ trái vào Manchinger Stra?e về phía Ingolstadt-süd/khu công nghiệp và đi theo con đường trong khoảng 2 km. Các không gian đỗ xe được biển chỉ dẫn.

Từ hướng của Munich (A9): Rời khỏi A9 trên lối ra "Manching" và đi theo B16 về phía Regensburg. Sau 2 km còn lại đến Manchinger Strasse và đi theo biển báo (bóng bóng) cho công viên thể thao Audi.

Hướng dẫn đến Sportpark Audi dưới dạng tệp PDF.

// // //