kết quả thi đấu vòng loại world cup 2022
Schanzer
Schanzer
Schanzer

kq vong loai wc chau au Chỉ đường đến Công viên thể thao Audi

Đến bằng ô tô đến công viên thể thao Audi

Ingolstadt nằm rất thuận tiện ở trung tâm của Bavaria. Rất dễ dàng để tiếp cận giữa Munich và Nieders thông qua đường cao tốc A9.

Từ hướng của Nieders (A9): Nếu bạn đi từ A9 tại lối ra "Ingolstadt-Süd", hãy rẽ trái vào Manchinger Stra?e về phía Ingolstadt-süd/khu công nghiệp và đi theo con đường trong khoảng 2 km. Các không gian đỗ xe được biển chỉ dẫn.

Từ hướng của Munich (A9): Rời khỏi A9 trên lối ra "Manching" và đi theo B16 về phía Regensburg. Sau 2 km còn lại đến Manchinger Strasse và đi theo biển báo (bóng bóng) cho công viên thể thao Audi.

Hướng dẫn đến Sportpark Audi dưới dạng tệp PDF.

Xin lưu ý: Xe buýt của người hâm mộ của Công viên Người hâm mộ Schanzer ở Ida-Noddack-Stra?e (lối vào P2, Scheelestrasse)!
 Kết nối với mạng lưới giao thông công cộngVới mạng lưới giao thông công cộng hoặc bằng tàu hỏa

Sân vận động bị tấn công bởi FC Ingolstadt 04 90 phút trước khi đá từ trung tâm thành phố ngoài lưu lượng truy cập tuyến (dòng 21 và 51) của xe buýt đưa đón miễn phí từ Invg. Xe buýt đưa đón (dòng 202), điều khiển Công viên thể thao Audi cứ sau 10 phút, bắt đầu tại Trạm xe buýt trung tâm (ZOB) và lái xe qua Rathausplatz và Brückenkopf trên đường đến sân vận động. Từ ga xe lửa chính, xe buýt đưa đón (Line 201) cũng lái xe trực tiếp đến công viên thể thao Audi thông qua doanh trại tiên phong. Sau những cuộc gặp gỡ, xe buýt lái xe cho đến khi tất cả du khách rời sân vận động, nhưng 90 phút cuối cùng sau tiếng còi cuối cùng. Trong trường hợp có rất nhiều khách thông qua các chuyến tàu đặc biệt, một dịch vụ đưa đón có kết nối trực tiếp với công viên thể thao Audi cũng được sử dụng.

Lưu ý cho khách du lịch xe buýt: Vé sân vận động cho phép bạn sử dụng xe buýt Invg bốn giờ trước và sau trận đấu!

// // //