Schanzer
Schanzer
Schanzer

kqbd truc tuyen Tin tức

Vào thứ ba, học sinh lớp bảy đã học được rất nhiều về tính bongdatructiep vip bền vững (ảnh: FCI).

Cùng với các tiện ích thành phố Ingolstadt: Ngày bền vững tại Công viên thể thao Audi

Cung cấp năng lượng, bảo vệ môi trường, tính bền vững: Hiếm khi những chủ đề này hiện diện hơn so với thời hiện tại. Cùng với đối tác của chúng tôi, Stadtwerke Ingolstadt, FC Ingolstadt 04 của chúng tôi đã tổ chức một ngày bền vững trong và tại Audi Sportpark vào thứ ba tuần trước.

Lớp thứ bảy của lớp thực tế và lớp thứ tám bongdatructiep vip của Ludwig Fronhofer Realschule đã có thể mong đợi một chương trình thú vị và đa dạng. Florian Schafbauer, trưởng nhóm tài trợ và tiếp thị tại FCI, chào đón các sinh viên đến phòng họp báo vào khoảng 9:00 A.M. Trong trường hợp, sau trận đấu, chỉ có huấn luyện viên, đại diện truyền thông của các câu lạc bộ và nhà báo vui mừng, các cô gái và nam sinh từ các trường trung học được phép ngồi vào sáng nay. Và điểm nổi bật đầu tiên nên theo dõi trực tiếp: Trong một cuộc gặp gỡ và chào hỏi, hai chuyên gia FCI Rico Prei?inger và Pascal Testroet đã đưa ra các câu hỏi của trẻ em và phân phát nhiều chữ ký. Sau đó là Giáo sư Dr. Holger Hoppe từ Đại học Công nghệ Kỹ thuật Ingolstadt về chủ đề bền vững và cho trẻ em thấy những lời khuyên chỉ đơn giản là tiết kiệm năng lượng trong cuộc sống hàng ngày. Vào cuối phần đầu tiên của chương trình, Giám đốc Sân vận động Bernd Kohlmeier cuối cùng đã giải thích vai trò bền vững nào trong công ty thể thao Audi.

Sau một bức ảnh nhóm chung, hai lớp ban đầu đã nhận được một chuyến tham quan sân vận động bao gồm thông tin thú vị về nguồn cung cấp năng lượng trước một chuyến tham quan trung tâm năng lượng của công ty tiện ích thành phố tại sân vận động. Cuối cùng, các sinh viên được phép tự chủ động và thử các tàu điện tử và xe tải điện tử như một phương tiện vận chuyển bền vững. Cuối cùng, không chỉ là một hướng dẫn, mà còn một buổi sáng tràn ngập niềm vui cho tất cả mọi người tham gia.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //