Schanzer
Schanzer
Schanzer

làm sao để việt nam đá world cup Tin tức

Phụ nữ FCI để lại quá nhiều cơ hội tốt trong trò chơi chống lại Andernach. Ở đây giải thưởng Lisa Ebert. Ảnh: Meyer

Điểm yếu cuối cùng trở thành Doom

Sau khi bắt đầu sai trong Bundesliga thứ 2, không có gì để có được trong Cup DFB cho các cầu thủ bóng đá FC Ingolstadt 04. Bài viết này xuất hiện trong DK. 

Đội huấn luyện viên Dominik Herrmann thua 0-2 trong trận đấu trên sân nhà với SG Andernach vào Chủ nhật và phải cắt những cánh buồm sau vòng đầu tiên.

 

Một lần nữa, phụ nữ FCI tiết lộ những điểm yếu trong việc khai thác các cơ hội: mặc dù có một số cơ hội hàng đầu, Schanzer đã không ghi điểm trước đối thủ cạnh tranh của giải đấu. Mặt khác, các vị khách đã tận dụng khả năng của họ bởi cầu thủ ghi bàn đôi Antonia Hornberg (phút thứ 36 + 62) và xứng đáng được chuyển vào vòng tiếp theo.

Trước khoảng 90 khán giả, Schanzeners thuộc về phút thứ 13: Sau một cú đá phạt từ Alina Mailbeck, quả bóng đã đến Larissa Estrada Galvez, người bên cạnh, nhưng cú đánh đầu của Lisa Eber đã bỏ lỡ mục tiêu. Đổi lại, "Bakery Girls" cũng có lựa chọn đầu tiên của họ từ Hornberg, người đã kéo ra khỏi vị trí xa, nhưng cô cũng trao tặng họ. Sau đó, cư dân Ingolstadt lại có cò súng: vào phút thứ 20, các vị khách không thể liên tục làm rõ một góc của Mailbeck, nhưng biên độ của Estrada Galvez đã kết thúc. Hai phút sau, Andernachers đã ở trên tàu một lần nữa: thủ môn FCI Anna-Lena Daum đã ở vị trí trong lần tiến đầu tiên, và Hornberg sau đó đã từ chối phụ nữ Schanzen trong mạng lưới phòng thủ. Sau đó, nó đã xảy ra: Vào phút thứ 36, Julia Schermuly đã nhảy vọt hàng phòng ngự Ingolstadt và thủ môn sau một đường chuyền tốt đẹp và đưa tỷ số 1-0 cho các vị khách.

Gần như ngay lập tức sau khi khởi động lại, Maria Zeller đã vượt qua Ebert, người đã thắng và đạt được khoản bồi thường được cho là, nhưng trọng tài Marina Bachmann muốn thấy một pha phạm lỗi trong việc chăm sóc bóng của Eber. Vào phút thứ 44, có cơ hội lớn tiếp theo cho FCI: Sau một góc, Jana đã tiếp tục phòng thủ quá ngắn trên Mailbeck, mở rộng sang Ebert, nhưng cô ấy đã rời khỏi một vị trí bắn tốt, để khách ' Chì đã đi trước các vị khách phá vỡ còi vẫn còn. "Chúng tôi đã chơi tốt, có một số hành động và tiêu chuẩn tốt mà chúng tôi nguy hiểm, nhưng sau đó mất chủ đề", FCI Herrmann chỉ trích FCI Herrmann cho giờ nghỉ. Anh ta đã phản ứng và mang đến lực lượng mới với Loreta Lulaj, Ann-Kathrin Wolfram và Sophia Meier.

Sự thay đổi cũng đáng chú ý: cư dân Ingolstadt ra khỏi cabin hung hăng và mạnh mẽ hơn và do đó buộc phải có cơ hội thông qua Ebert, như ở phút thứ 48. Một phút sau, Lulaj thất bại do người giữ khách, ngay sau đó, Ebert chỉ chạm vào que bằng đầu. Vào phút thứ 57, các vị khách gần như đã mở rộng dẫn đầu, nhưng thủ môn FCI Daum đã giữ phụ nữ Schanzen trong trò chơi. Năm phút sau, cô không có cơ hội: Người chơi SG Besarta Hisenaj đã chinh phục được một đường chuyền từ Zeller quá ngắn, cho vay trên Hornberg, tăng lên 2-0. Mục tiêu thứ hai bây giờ đã mang lại cho các vị khách an ninh, họ thống trị trò chơi và phần lớn đã tăng cường cư dân Ingolstadt trong một nửa của họ. Vào phút thứ 72, "Bakery Girls" đã có cơ hội tiếp theo, nhưng người giữ FCI Daum đã cứu được trong nhu cầu lớn nhất. Chỉ đến phút thứ 78, đội chủ nhà mới có thể thắng thế khi Meier để đối thủ ra ngoài, nhưng sau đó đóng cửa quá tập trung. Gần như với tiếng còi cuối cùng, phụ nữ Schanzer đã có cơ hội cuối cùng khi Lulaj đứng vào trong, nhưng Meier đã không đánh lại, vì vậy nó vẫn ở lại với tỷ số 2-0.

Phụ nữ FCI đã bị loại trong vòng đầu tiên của DFB Cup. "Nó chỉ đơn giản là vì điểm yếu cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi quá vô hại. Chúng tôi đã có rất nhiều điều đang diễn ra, chính xác là vì đó là trò chơi nhà đầu tiên của chúng tôi, đặc biệt là trước khán giả. Ngay cả khi giải đấu quan trọng hơn đối với chúng tôi, sự thất vọng là tuyệt vời. Có rất nhiều việc phải làm trong trò chơi tiếp theo, "là kết luận của huấn luyện viên FCI Herrmann.


Fc ingolstadt 04: Daum - Zenger, Uztyer (thứ 62 Steiger), Fritz (81. Proske), Zeller - Galvez Estrada (46. Lulaj), Reischmann, Scharly, Mailbeck (46. Wolfram), Kottbauer (46th Meier) - Ebert.
Cổng: 0: 1, 0: 2 Antonia Hornberg (36, 62)

 

Bởi Sabine Kaczynski (Chuyển phát nhanh Danube)
Nó đi đến bài báo về trang chủ Donaukurier nơi đây.

Thêm tin tức

world cup bracket

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa world cup bracket nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: world cup bracket Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //