Schanzer
Schanzer
Schanzer

lễ bốc thăm Tin tức

Christian Tr?sch tại "Nơi làm việc cũ".

Christian Tr?sch tham dự The Fronhofer Realschule

Quay trở lại "Old Place of Place": Christian Tr?sch đã tham dự lễ hội mùa xuân của Fronhofer Realschule và siêng năng làm chữ ký giữa các học sinh và giáo viên. Fronhofer Realschule là một trường tài trợ trong thương hiệu Uphanzenger xã hội của chúng tôi và cũng là cựu tổ chức giáo dục Christian Tr?sch trước khi Schanzer Profi chuyển đến Munich vào thời điểm đó.

Tất nhiên, đó là một vấn đề vinh dự cho người gốc Ingolstadt theo học tại trường cũ của anh ấy trước khi quay trở lại SPORTPARK cho buổi tập. Fronhof Realschule đã là một đối tác trong dự án của trường không phân biệt chủng tộc trong gần một năm - tiêu đề đã được bàn giao vào mùa hè 2017.

Trường học không phân biệt chủng tộc, trường học với lòng can đảm là một sáng kiến ??của các học sinh muốn tích cực chiến dịch chống lại bất kỳ hình thức phân biệt đối xử nào. Đó là một liên minh chiến dịch trên toàn quốc. Là một câu lạc bộ bóng đá, chúng tôi đảm nhận trách nhiệm xã hội và xã hội. Tinh thần đồng đội, sự gắn kết, niềm tin, sự hữu ích và lợi ích lẫn nhau là những đặc điểm tính cách phản ánh chúng ta và chúng ta muốn truyền lại. Chúng tôi là một gia đình và mọi người đều có cơ hội trở thành một phần của nó- bất kể tuổi tác, nguồn gốc hoặc các đặc điểm khác. Thay mặt cho Schanzer, chúng tôi mong muốn được làm việc với Fernhofer Realschule và hy vọng rằng với cam kết chung của chúng tôi, chúng tôi có thể đặt ra một dấu hiệu rõ ràng và hiệu quả chống lại phân biệt chủng tộc.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận lich thi dau bong da chau a hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...
lich thi dau bong da chau a

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //