Schanzer
Schanzer
Schanzer

lễ bốc thăm vòng loại thứ 3 world cup 2022 Tin tức

U 21 của Schanzer đã bất bại trong bảy trận đấu (ảnh: Meyer / KBumm)

U 21 Yêu dota player cầu ở Augsburg - Schanzerinnen tại các nhà lãnh đạo

Bản lề trẻ của chúng tôi và những người phụ nữ của FCI đã hoàn toàn trong cuộc sống liên minh hàng ngày trong vài tuần: Trong khi hai trò chơi khó khăn đang chờ đợi U 21 của chúng tôi và phụ nữ Schanzer vào cuối tuần này, U 19 và U 17 đang hoạt động ở phía trước của một phông nền nhà. Khán giả được nhận vào các trò chơi gia đình. Trước khi vào các địa điểm tại Audi Sportpark, trạng thái 2G được kiểm tra. Điều này có nghĩa là bạn phải được tiêm vắc -xin hoàn toàn hoặc phục hồi. Một bài kiểm tra corona bổ sung không còn cần thiết. Điều này không bao gồm các học sinh nhỏ thường xuyên được kiểm tra tiêu cực ở trường. Chúng có quyền truy cập vào các địa điểm đào tạo ngay cả khi không có trạng thái 2G, nhưng phải có khả năng chứng minh "tình trạng trường học" của họ bằng một tài liệu (ví dụ: ID sinh viên, ID xe buýt). Ngoài ra, việc đeo mặt nạ FFP2 liên tục và tuân thủ khoảng cách tối thiểu được áp dụng.

Phụ nữ: SV Meppen vs FC Ingolstadt 04 (Chủ nhật, 11 giờ sáng)
Nhiệm vụ khó khăn đối với phụ nữ Schanzen của chúng tôi: Trong vòng đầu tiên của vòng thứ hai trên địa hình lạ, mười một huấn luyện viên tạm thời Thorsten Splieth không chỉ mất khoảng 680 km về phía bắc, mà còn cho các nhà lãnh đạo hiện tại SV Meppen.

U 21: TSV Schwaben Augsburg so với FC Ingolstadt 04 (Thứ Bảy, 2 giờ chiều)
Đối với nhóm của Alexander K?s, trò chơi đầu tiên trong năm cạnh tranh 2022 là trong chương trình: tại TSV Schwaben Augsburg, vị trí thứ sáu hiện tại ở Bayernliga Süd, The Young Hingers liên tiếp cũng muốn duy trì bất bại.

U 19: FC Ingolstadt 04 so với 1. FC Saarbrücken (Thứ Bảy, 11 giờ sáng)
Trong tuần cho U 19 của chúng tôi với điểm 1-1 tại Kickers Offenbach. Đồng hồ đo quan trọng để xuống hạng vào cuối tuần này khi 1. FC Saarbrücken là khách mời tại Audi Sportpark.

U 17: FC Ingolstadt 04 so với TSV 1860 Munich (Chủ nhật, 11 giờ sáng)
Thời gian Derby cho U 17: Vào Chủ nhật, cuộc đấu tay đôi của Bavaria với những đứa con của TSV 1860 Münche tăng cho những người đàn ông trẻ tuổi của chúng tôi. Sau thành công trong tuần trước lúc 1. FC Heidenheim, những người đàn ông trẻ tuổi sẵn sàng thêm "Lions Young" trước phông nền nhà.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //