Schanzer
Schanzer
Schanzer

lịch đá bóng việt nam trung quốc Tin tức

Mong muốn được nhắm mục tiêu và các sự kiện bền vững xung quanh "Schanzer Plus Point": Giám đốc điều hành FCI Manuel Sternisa (Ảnh: B?sl / KBumm).

Dự án phòng ngừa cho tăng cường sức khỏe: SHOT khởi đầu cho "Schanzer Plus Point"

Bóng đá và nghiên cứu - Hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Hoặc?

Teresa Loichen thấy nó khác nhau. "Nếu bạn xem xét kỹ hơn, hai khu vực thậm chí mango dota 2 còn có nhiều điểm chung", nhân viên xã hội nói với một nụ cười. Cả hai đều là về hiệu suất thực hiện, đi và đôi khi vượt qua biên giới. Cả một bài giảng và một trò chơi bóng đá có thể gặm nhấm hoặc truyền cảm hứng cho chúng tôi và quét chúng tôi đi! Đó là lý do tại sao trợ lý nghiên cứu tại Chủ tịch Sư phạm xã hội tại Ku Eichst?tt ngay lập tức được hứa khi cô đạt được yêu cầu từ Schanzer mango dota 2 trong một năm: FCI đã đến ghế với mối quan tâm để xây dựng một dự án phòng ngừa cho việc tăng cường sức khỏe, cô nhớ lại. Chiếc ghế đã hợp tác với mạng lưới y tế trong nhiều năm, trong khi FCI từ lâu đã được kết nối với Audi BKK. Rõ ràng là để gặp nhau. Bốn đối tác dự án - một nhóm. Bốn quan điểm khác nhau-một tầm nhìn: Bí quyết để phòng ngừa sức khỏe nên có thể truy cập và áp dụng cho tất cả mọi người.

Không sớm mango dota 2 nói hơn làm: Loichen đã đi làm để phát triển một khái niệm. Và vì vậy, một dự án xuất hiện từ một ý tưởng: "Schanzer Plus Point". Cuối cùng, sáu sự kiện thông tin giải trí về các chủ đề, sức khỏe của phụ nữ, phòng chống tự tử, tim mạch, dinh dưỡng và cân bằng cuộc sống công việc được lên kế hoạch vào năm 2022. Mục đích của các sự kiện là dịch kiến ??thức từ lý thuyết và thực hành theo cách mà khách truy cập có thể sử dụng mango dota 2 chúng một cách tối ưu. Ví dụ, sẽ có cơ hội thử các phương pháp đào tạo trên trang web và trao đổi ý tưởng với các chuyên gia về nhu cầu rất cá nhân. Schanzer Plus Point được hỗ trợ bởi Sáng kiến ??Tài trợ "Đại học Sáng tạo" của Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Liên bang (BMBF) và Nhà nước Bavaria dưới dạng Quỹ đổi mới của Sub -project "Mensch in Motion" trên KU .

Bộ trưởng Bộ Y tế Bavaria, Klaus Holetschek, đã tiếp quản sự bảo trợ cho dự án. Loichen đặc biệt quan trọng đối với Loichen: Trọng tâm nên tập trung vào con người - với cơ thể và tâm hồn. Đó là về một sự hiểu biết toàn diện hơn, bởi vì sức khỏe không chỉ là thể lực hoặc đau đớn -không có nỗi đau, cô giải thích. Các sự kiện là miễn phí, về nguyên tắc, tất cả các bên quan tâm đều được mời: Tuy nhiên, chúng tôi tập trung vào những thách thức cụ thể. Ví dụ, chúng tôi đặc biệt giải quyết những người trẻ tuổi tại sự kiện của chúng tôi để phòng chống nghiện và những người trên 50 tuổi khi nói đến tim mạch, cô nói thêm. Sự kiện đầu tiên phải diễn ra trực tuyến do đại dịch, nhưng phần còn lại ban đầu được lên kế hoạch là sự kiện hiện diện.

FCI, Audi BKK, Mạng lưới Y tế Sống và KU đã trên đường cùng nhau trong hơn một năm. Ban đầu, Loichen cười, có thể không dễ dàng tìm thấy một ngôn ngữ chung: Các ngôn ngữ khác nhau được nói trong ngành khoa học và bóng đá. Nhưng đó là một điểm làm cho Schanzer Plus điểm đặc biệt thú vị: tìm ra một cơ sở chung cho các thế giới rất khác nhau, để tham gia vào thế giới khác, để thay đổi quan điểm, thành lập một nhóm - cho dự án chung của chúng tôi - và vô cùng khác để học. "

Nhóm dự án bây giờ muốn thực hiện quan điểm này - cơ sở giàu có vào khu vực với các sự kiện - và không ngừng học các ngôn ngữ mới nhiều lần. Chúng tôi mong đợi dự án chung!

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //